Du khách Tây thích thú làm bánh chưng Tết trên bãi biển Mũi Né

Mới đây, hơn 200 du khách đến từ khắp nơi trên thế giới đã có mặt tại bãi biển Mũi Né để tham gia đón tết Nguyên Đán 2019 sớm bằng lễ hội bánh chưng (Chưng cake Festival).

Nhiều khách Việt tố bị hãng American Airlines bỏ rơi tại sân bay Hong Kong

Hàng chục người Việt bị mắc kẹt lại sân bay Hong Kong khi chuyến bay của họ đổi hướng không rõ nguyên nhân. Hành khách chỉ trích hãng bay vô trách nhiệm.

Lễ hội Việt đang lạm phát và biến tướng?

Việt Nam có lẽ là nước có nhiều lễ hội nhất. Nhưng có ai cắc cớ hỏi lại “Lễ hội là gì?” thì lắm người ấm ớ và mỗi người trả lời một kiểu. Các lễ hội đa phần na ná kịch bản với kính thưa dài dòng, lê thê báo cáo. Rồi sân khấu hóa, truyền hình trực tiếp, thêm chút hội chợ, chút ẩm thực.

Kinh nghiệm du lịch Nhật Bản và cách xin visa tự túc dễ dàng

Nhật Bản là điểm du lịch hấp dẫn đối với nhiều người. Nếu muốn ghé thăm xứ sở hoa anh đào, xin visa du lịch là điều bắt buộc bạn cần phải làm trước khi tới đây.

Thăm quê hương ‘tướng quân Sherman’ trong những ngày chính phủ Mỹ đóng cửa

General Sherman, còn được gọi là Tướng quân Sherman thực chất là một cây không lồ được đặt theo tên của tướng quân đội Liên bang miền Bắc Hoa Kỳ là William Tecumseh Sherman, Tư lệnh Lục quân thời Nội chiến của Mỹ.

Chia sẻ kinh nghiệm du lịch Bhutan, quốc gia hạnh phúc nhất thế giới

Bhutan là một quốc gia nhỏ ở Nam Á, có chỉ số hạnh phúc đứng hàng đầu thế giới. Nơi đây thu hút du khách bởi nền văn hóa Phật giáo lâu đời cùng cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp.

Cathay Pacific bán vé nhầm Việt Nam đi Mỹ hạng thương gia với giá rẻ

Những người săn được vé hạng thương gia giá rẻ do lỗi kỹ thuật của Cathay Pacific đang "hồi hộp" chờ đợi quyết định của hãng.

Câu chuyện của cô gái Việt một mình khám phá khu rừng tự sát Nhật Bản

Dù đi Nhật cùng vài người bạn, chỉ một mình Lan Uyên quyết tâm vào khu rừng Aokigahara - nơi nổi tiếng với các vụ tự tử.

Vụ đánh bom đoàn xe du khách Việt ở Ai Cập: Cấp visa khẩn cho thân nhân nạn nhân

Hiện bộ Ngoại giao Việt Nam đang đề nghị phía Ai Cập tạo thuận lợi để người thân các du khách Việt gặp nạn trong vụ đánh bom để phối hợp giải quyết.

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.