Dịch vụ cưỡi voi: Loại hình du lịch phản nhân văn cần xóa sổ

Cưỡi voi là một hành vi ngược đãi động vật, hiện đang bị phản đối trên phạm vi toàn thế giới. Hành động này đang đi ngược lại với với những nỗ lực bảo tồn loài động vật đang có nguy cơ cao bị tuyệt chủng tại Việt Nam và trên thế giới.

Nhà báo Mỹ: 'Thịt chuột Việt Nam ngon như phô mai que'

Christine cho rằng món ăn này thực sự rất ngon, béo như que phô mai mozzarella.

Đến bờ Tây nước Mỹ thăm điền trang đẹp nhất thế giới

FiLoLi là một điền trang rộng lớn và đẹp nên thơ, nằm ở Woodside, phía nam vịnh San Francisco, bên sườn Đông của dãy núi Santa Cruz thuộc bang California, Mỹ.

Doanh nhân, nhà văn Mỹ: Đời ngắn lắm, cứ đi đi

Debe Dene là một doanh nhân kiêm nhà văn sống ở Los Angeles, Mỹ. Cô thích khám phá thế giới và cũng có niềm đam mê với ngành thời trang và làm đẹp.

Đà Lạt xô lệch và những nỗi buồn của thành phố sương

Sự phát triển không đồng bộ, nhanh quá mức kiểm soát đã khiến cảnh quan và môi trường của thành phố Đà Lạt chịu nhiều mất mát, xô lệch trong thời gian gần đây.

Nhiều du khách nước ngoài tiếc vì không được mặc áo dài vào di tích Huế

Trong khi nhiều phụ nữ Huế “diện” áo dài từ sáng sớm để tham quan di tích Huế miễn phí thì phần lớn du khách ngoại tỉnh, du khách nước ngoài đều tiếc khi biết thông tin miễn vé muộn.

Du khách tố bị tấn công tình dục, TripAdvisor khuyên nạn nhân ‘viết review kể lại chi tiết’

Một nữ du khách sau khi liên lạc với TripAdvisor, một website lớn về du lịch để báo cáo về việc bị hướng dẫn viên du lịch tấn công tình dục thế nhưng, trang web này lại yêu cầu đánh giá 1 sao và “review” (tạm dịch: xem xét, đánh giá lại) lại câu chuyện.

Đề xuất khám phá Huế bằng thủy phi cơ và làm bến gần chùa Thiên Mụ

Du lịch khám phá Huế bằng thủy phi cơ sau một thời gian gián đoạn được đề xuất trở lại. Đây cũng là một trong nhiều ý tưởng mới để ngành du lịch Huế có diện mạo mới thu hút du khách.

Đến chùa ‘Bánh xèo’ ở An Giang

Nhờ tài xế xe ôm dẫn đường đến ngôi chùa “Bánh xèo”, trên đường đi chúng tôi không khỏi thắc mắc và thử tìm hiểu xem tại sao người dân lại gọi ngôi chùa có tên độc đáo như vậy?

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.