Xe khách lao vào dải phân cách lật ngang, hành khách đập kính thoát thân

Chiếc xe khách đang lưu thông trên đường thì bất ngờ mất lái, tông vào dải phân cách rồi lật ngang trên đường. Sự việc xảy ra vào khoảng 14 giờ ngày 19.12 trên đường Đại Yên đối diện nhà thi đấu đa năng 5.000 chỗ ngồi ở Đại Yên, TP.Hạ Long, Quảng Ninh.

Hình ảnh từ camera hành trình của một ô tô cho thấy, vào thời điểm trên, xe khách biển số 35B-01.007 thuộc nhà xe Đức Giang chạy tuyến Ninh Bình - Hạ Long đang lưu thông trên đường bất ngờ mất lái, tông vào dải phân cách rồi lật ngang trên đường. Ngay sau khi xe bị lật, hàng chục hành khách đã đập vỡ kính xe để thoát thân ra ngoài.

Tài xế ô tô chạy phía sau cho biết, trước khi đâm vào dải phân cách, xe khách lưu thông bình thường và không có va chạm gì. Sau khi vụ tai nạn xảy ra, hàng chục hành khách hoảng loạn đập vỡ kính xe để thoát thân ra ngoài.

Theo Dân Việt, các nạn nhân bị thương được cấp cứu tại Bệnh viện Sản nhi Quảng Ninh. Hiện có 1 người chết là phụ xe, 7 hành khách bị thương trong đó có 2 người bị thương nặng đang được điều trị tích cực.

Cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Long Hải (tổng hợp)


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.