Vừa dừng đèn đỏ, người phụ nữ chở con trên xe máy bị ô tô đâm từ phía sau

Người phụ nữ đi xe máy chở theo con nhỏ vừa dừng xe chờ đèn tín hiệu giao thông thì bị một chiếc ô tô đâm mạnh từ phía sau. Sự việc xảy ra vào chiều 16.1 tại Điện Biên và được camera an ninh khu vực ghi lại.

Hình ảnh trong đoạn video cho thấy, người phụ nữ đi xe máy chở theo con nhỏ vừa dừng xe chờ đèn tín hiệu giao thông thì bị chiếc ô tô đâm mạnh từ phía sau. Cú va chạm mạnh khiến 2 mẹ con người phụ nữ văng khỏi xe, ngã sõng soài dưới đường. May mắn vụ va chạm không làm 2 mẹ con người phụ nữ bị thương nặng.

Ngay sau khi đoạn video đăng tải trên mạng xã hội đã nhanh chóng được lan truyền rộng rãi. Nhiều người xem không khỏi thót tim trước tình huống va chạm bất ngờ mà 2 mẹ con người này gặp phải. Bên cạnh đó, nhiều ý kiến cũng cho rằng tài xế ô tô có lỗi hoàn toàn trong vụ việc này.

Nguồn video: Facebook


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận1

  • Anh hùng xa lộReply

    18-1-2019 08:50:09

    Ông xe hơi thấy đèn vàng nên vội vã phóng nhanh cho kịp qua giao lộ, còn chị đi xe máy thì chạy chậm khi thấy đèn này và chuẩn bị ngừng khi tín hiệu đèn đỏ bật lên. Thế là bị tông! Phải chăng khi gần đến giao lộ, trên mặt đường nên làm gờ giảm tốc (sơn đắp nổi) và có biển báo 'Chú ý chạy chậm, giữ khoảng cách an toàn với xe trước mặt'.

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.