Vừa chạy vừa dừng, nữ tài xế ô tô bị xe khác tạt đầu 'dằn mặt'

Chiếc xe hơi màu trắng do nữ tài xế điều khiển đi được vài giây lại dừng, khiến lái xe ô tô phía sau khó chịu vượt lên tạt đầu "dằn mặt". Sự việc xảy ra trên phố Trung Kính, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Hình ảnh trong video cho thấy, chiếc xe hơi màu trắng cứ chạy vài giây lại dừng; trong đó có lần nữ tài xế xuống xe để kiểm tra đuôi ô tô, cản trở nhiều phương tiện đang lưu thông phía sau.

Trước cảnh tượng này, tài xế xe màu đỏ chạy phía sau đã có pha "đáp trả" khiến nhiều người bất ngờ. Theo đó, tài xế này đã chạy vọt lên phía trước và tạt đầu xe trắng rồi phanh gấp để cảnh cáo.

Đoạn video quay lại sự việc sau khi được đăng tải trên mạng xã hội đã nhanh chóng lan truyền rộng rãi. Nhiều người cho rằng hành động của tài xế ô tô màu đỏ là do quá bức xúc trước "phong cách" đi xe không giống ai của nữ tài xế.

"Đi đường ghét nhất là gặp những người không dứt khoát, lúc đi chậm, lúc đi nhanh, xong bỗng nhiên dừng lại", một cư dân mạng bình luận.

Bên cạnh đó, vẫn có nhiều người cho rằng cách giải quyết của tài xế xe đỏ là không đúng vì việc dằn mặt bằng cách vượt lên phía trước rồi phanh gấp có thể khiến cả hai xe xảy ra va chạm.

Nguồn video: Facebook


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.