Tức giận vì bị ép nhậu, cháu đâm chết chú ruột

Nam thanh niên ở miền Tây do bị tát vào mặt ngay trên bàn nhậu nên dùng dao đâm chú ruột tử vong rồi uống thuốc diệt chuột tự tử.

Vụ việc xảy ra vào sáng 24.10 khi Đỗ Việt Anh (19 tuổi, ngụ xã Đông Hưng, huyện An Minh, tỉnh Kiên Giang) ngồi uống rượu với chú ruột là Đỗ Văn Hiếu (31 tuổi) tại nhà của ông nội. Sau khi nhậu gần hết 2 lít rượu, do quá say nên Việt Anh bỏ về nhà nằm ngủ. Đến chiều cùng ngày, anh Hiếu đến nhà Việt Anh rủ cháu trai sang nhà mình nhậu tiếp và giữa hai người đã xảy ra cự cãi.

Sau đó, Hiếu lại sang nhà lôi kéo Việt Anh qua nhà ông nội nhậu tiếp. Khi Việt Anh qua đến nơi thì bị Hiếu chửi bới và đánh vì cho rằng cháu hỗn láo với mình. Đang có hơi men trong người, lại không kiềm chế được tức giận nên Việt Anh chạy ra sau nhà lấy dao đâm chú ruột tử vong tại chỗ. Gây án xong, Việt Anh bỏ về nhà uống thuốc diệt chuột tự tử nhưng được người nhà phát hiện, đưa đi bệnh viện cấp cứu kịp thời nên thoát chết.

Thực hiện: Một Thế Giới & SaigonTV


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận1

  • Nguyễn QuânReply

    09-11-2017 11:07:46

    Thằng chú đó chết là đáng rồi. Nếu nó không chết, thì nó sẽ làm thằng cháu này chết (vì rượu) hoặc nhiều người khác chết (theo Bài toán của A-phan-ti, hơi ngược). Chỉ tội cho cháu bé vừa vào đời đã bị những nỗi cay đắng . Mong tòa xử nhẹ để cháu còn làm lại cuộc đời và cổ vũ cho cái dân Nam Bộ say sưa kiểu đó phải bỏ cái tập quán đó đi. Tôi hiểu vì sao trong chương trình Bạn muốn hẹn hò ở SG, các cháu gái chỉ quan tâm là bạn zai có nhậu không thôi, là yên tâm rồi.

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.