Tin bạn trai quen qua mạng, người phụ nữ mất tài sản lớn

Dù chỉ mới quen qua mạng xã hội không bao lâu nhưng một phụ nữ tại Bến Tre lại tin tưởng giao túi xách cho một đối tượng quê Tiền Giang giữ hộ để vô chợ mua hàng. Tuy nhiên, người này đã nhanh chóng cao chạy xa bay với chiếc xe máy và túi xách có nhiều tài sản giá trị của người phụ nữ.

Rất may, ngay sau đó, Công an thành phố Bến Tre đã phối hợp bắt được Nguyễn Hữu Thành (SN 1983) khi đối tượng này vừa bán nhiều tài sản để điều tra về hành vi "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản".

Trước đó, Thành và chị Đặng Thị L. (SN 1980, ngụ huyện Chợ Lách, Bến Tre) quen biết nhau qua mạng xã hội. Với ý định tìm cơ hội chiếm đoạt tài sản, Thành rủ chị L. đi mua sắm tại chợ ở thành phố Bến Tre. Chị L. đưa xe máy của mình để Thành chở chị từ Tiền Giang đến chợ Bến Tre.

Khi đến chợ, Thành bảo chị L. đưa túi xách cho y giữ. Lợi dụng lúc chị L. đang mua hàng, Thành lấy xe máy mang theo túi xách của chị L. bên trong có 6,6 triệu đồng, 2,5 chỉ vàng 24k, 7 chỉ vàng 18k, 3 sổ tiết kiệm hơn 300 triệu đồng cùng một số giấy tờ tùy thân chạy về nhà mình ở huyện Chợ Gạo.

Thành lấy toàn bộ số vàng trong túi xách của chị L. đem bán được 18,2 triệu đồng nhưng chưa kịp tiêu xài thì bị bắt cùng toàn bộ tang vật.

Thực hiện: Một Thế Giới & SaigonTV


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.