Thủ đoạn mua bán ma túy mới với số lượng cực lớn

Trong quá trình soi chiếu các lô hàng vận chuyển qua đường chuyển phát nhanh của bưu điện, lực lượng phòng chống ma túy Cục Hải quan Hà Nội phát hiện dấu hiệu nghi vấn từ lô hàng nhập khẩu được vận chuyển từ Hà Lan về Việt Nam. Khi kiểm tra lô hàng, cơ quan chức năng phát hiện 26.700 viên ma túy tổng hợp với trọng lượng gần 8kg.

Lô hàng ghi tên người nhận là Nguyễn Hoàng Việt (số 3, ngách 35, phường Hàng Bột, quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam). Cục Hải quan Hà Nội đã lập tức phối hợp với các lực lượng chức năng kiểm tra lô hàng này.

Qua kiểm tra thực tế, các lực lượng chức năng đã phát hiện bên trong kiện hàng có 9 túi nilon, hình thức bên ngoài là túi cà phê, chứa 26.700 viên nén hình tam giác màu xanh da trời. Đội Kiểm soát phòng chống ma túy Cục Hải quan Hà Nội đã lấy mẫu thử nhanh, các viên nén phản ứng dương tính có khả năng gây nghiện gấp 50 lần thuốc phiện.

Các lực lượng chức năng đã triển khai phối hợp bắt giữ các đối tượng khi đến làm thủ tục nhận lô hàng trên, đồng thời thu giữ toàn bộ tang vật vi phạm.

Hiện tại các đối tượng và toàn bộ tang vật đã được bàn giao cho cơ quan điều tra để tiếp tục điều tra và xử lý.

Thực hiện: Một Thế Giới & SaigonTV


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.