Tên trộm thản nhiên bẻ khóa xe máy ngay trước sảnh ngân hàng đông khách

Tên trộm bẻ khóa xe máy ngay trước sảnh ngân hàng trong lúc có nhiều khách ra vào - Ảnh: Cắt từ clip
Trong lúc có nhiều khách ra vào trước sảnh ngân hàng Vietcombank chi nhánh thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh), tên trộm vẫn thản nhiên bẻ khóa một chiếc xe máy dựng trên vỉa hè rồi lấy xe phóng đi.

Hình ảnh từ camera an ninh của Ngân hàng Vietcombank chi nhánh thị xã Kỳ Anh cho thấy, chiều 18.12, hai tên trộm đội mũ bảo hiểm, đeo khẩu trang chở nhau bằng xe máy đến trước sảnh ngân hàng.

Lúc này có nhiều khách hàng vào ra để giao dịch trong ngân hàng. Một trong hai tên trộm ngồi trên xe máy của chúng cảnh giới, tên còn lại sau vài động tác quan sát xung quanh đã bẻ khóa một chiếc xe máy dựng trong hàng xe trên vỉa hè, sau đó lên xe phóng đi.

Tên trộm đội mũ, đeo khẩu trang, mặc áo đen và quần bò màu bạc thản nhiên bẻ khóa chiếc xe máy màu trắng rồi lên xe lao đi - Nguồn video: Trích từ camera an ninh của ngân hàng Vietcombank chi nhánh thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh)

Ông Võ Xuân Trí (SN 1965, ở xã Kỳ Thư, huyện Kỳ Anh) sau khi giao dịch trong ngân hàng, khi ra thì phát hiện xe máy của mình để trước sảnh của ngân hàng đã bị mất.

Công an thị xã Kỳ Anh đã tiến hành điều tra theo tin báo. Đến 17 giờ ngày 18.12, lực lượng điều tra đã bắt giữ Doãn Văn Nhạc (SN 1987, trú tại xã Kỳ Sơn) và Trần Văn Đức (SN 1977, trú tại xã Kỳ Châu, huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh) do hành vi thực hiện vụ trộm xe máy nói trên.

Doãn Văn Nhạc và Trần Văn Đức bị bắt về cơ quan cong an - Ảnh: Công an cung cấp

Tại cơ quan công an, Nhạc và Đức khai nhận ngày 17.12 cặp đôi này cũng đã trộm 1 chiếc xe máy tại trung tâm thương mại Lý Ngân (tổ dân phố Hưng Lợi, phường Sông Trí, thị xã Kỳ Anh).

Quang Cường


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.