Sợ cô chủ nhỏ bị sóng cuốn trôi, chú chó dùng hết sức lực kéo lên bờ

Thấy cô chủ nhỏ bị mất thăng bằng vì sóng biển đánh vào người, chú chó nhanh chóng cắn áo cô bé và dùng hết sức kéo lên bờ. Hành động của chú chó trung thành đã khiến nhiều người xem vô cùng thích thú.

>> Đạp nhầm chân ga, nữ tài xế ô tô gây tai nạn thảm khốc

>> Lên cơn đau dữ dội, tài xế cứu mạng 12 hành khách trước khi qua đời

>> Bị chim mổ tới tấp và moi ruột, rắn bất lực nằm chờ chết

>> Clip người đàn ông dựng xe máy giữa đường, cầm áo nhảy múa dưới mưa

Trước đó, chú chó Matyas cùng gia đình chủ đi nghỉ dưỡng ở bờ biển gần Gouville-sur-Mer, Pháp. Trong khi những người lớn trong gia đình đang tắm biển thì Matyas chỉ chơi cùng thành viên nhỏ tuổi nhất nhà.

Tuy nhiên, trong khi chơi đùa trên biển, một cơn sóng đã khiến cô bé nhỏ tuổi mất thăng bằng. Chú chó Matyas ngay lập tức cắn vào áo cô bé và dùng hết sức kéo lên bờ. Sau nhiều nỗ lực, chú chó đã thành công trong việc "giải cứu" cô chủ nhỏ của mình.

Đoạn video ghi lại sự việc sau khi được đăng tải trên mạng xã hội đã nhanh chóng lan truyền rộng rãi. Phần lớn người xem đều tỏ ra thích thú trước hành động đáng yêu của chú chó Matyas. "Chó luôn là loài vật trung thành với chủ nhân nhất. Hành động của Matyas khiến tôi vô cùng thích thú, nó giúp tôi vui vẻ cả ngày", một thành viên trên mạng xã hội bình luận.

Nguồn video: Daily Mail


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.