Sau va chạm giao thông, nam thanh niên tưới xăng đốt xe của người phụ nữ

Sau va chạm giao thông, nam thanh niên đi xe SH gọi bạn mang xăng đến đốt xe máy của một người phụ nữ. Sự việc xảy ra tại xã Thanh Hưng, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên.

Chiều 17.12, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video ghi lại cảnh một chiếc xe máy bốc cháy giữa đường với sự chứng kiến của nhiều người dân. Người đăng tải đoạn video cho biết một nam thanh niên đã dùng xăng đốt xe của người phụ nữ sau va chạm giao thông.

Sáng 18.12, đại diện UBND xã Thanh Hưng đã xác nhận thông tin về vụ việc trên. Theo đó, vào chiều 16.12, nam thanh niên tên T. (trú tại phường Nam Thanh, TP.Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên) đang chạy xe máy Honda SH trên đường thì xảy ra va chạm với người phụ nữ tên M. (trú tại xã Thanh Yên, huyện Điện Biên) điều khiển xe máy hiệu Yamaha di chuyển theo chiều ngược lại.

Vụ va chạm giao thông khiến T. và chị M. chỉ bị xây xước nhẹ nhưng 2 chiếc xe máy bị hư hỏng nặng. Sau khi xảy ra vụ tai nạn, giữa 2 người này đã xảy ra mâu thuẫn do không có sự thống nhất trong việc đền bù tài sản hư hỏng. Trong lúc cãi vã, T. đã gọi thêm một người bạn mua xăng đến rồi kéo chiếc xe của chị M. ra giữa đường đốt khiến chiếc xe bốc cháy dữ dội.

Nhận được tin báo, Công an xã Thanh Hưng đã có mặt tại nơi xảy ra vụ việc để bảo vệ hiện trường đồng thời thông báo cho Công an huyện Điện Biên đến điều tra làm rõ vụ việc. Hiện vụ việc đang được tiếp tục tiến hành điều tra làm rõ theo quy định.

Long Hải (tổng hợp)


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.