Phẫn nộ nam thanh niên đạp người phụ nữ đi xe máy lao đầu vào taxi

Sau khi cố tình đạp người phụ nữ đi xe máy té ngã vào chiếc taxi chạy ngược chiều, nam thanh niên thản nhiên ngồi trên xe bỏ mặc nạn nhân. Sự việc xảy ra vào ngày 31.10 trên phố An Trạch, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội và được camera giám sát trước một cửa hàng ghi lại.

Hình ảnh trong video cho thấy, người phụ nữ đang chạy xe máy trên đường thì bất ngờ bị một nam thanh niên đội nón GrabBike đạp ngã vào một chiếc taxi đang di chuyển ở chiều ngược lại. Sau khi đạp ngã người phụ nữ, nam thanh niên bình thản ngồi trên xe máy bỏ mặc nạn nhân ngơ ngác không hiểu chuyện gì.

Sau khi đăng tải trên Facebook, đoạn video này đã được cộng đồng mạng lan truyền rộng rãi. Phần lớn người xem đều tỏ ra bức xúc trước hành động của nam thanh niên.

"May mắn là đường đông xe và các phương tiện di chuyển chậm nên cô gái chỉ bị xây xát nhẹ. Hành động của nam thanh niên này thật đáng lên án", một dân mạng bình luận.

Bên cạnh đó, một số người cho rằng nguyên nhân vụ việc có thể xuất phát từ va chạm giao thông trước đó giữa người phụ nữ và thanh niên trên.

Nguồn video: Facebook


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.