Ô tô chạy vào đường cấm bị anh Tây chặn đầu, đấm vỡ kính

Tài xế ô tô đi vào đường cấm xe hơi đã bị một anh Tây chạy xe máy chặn đầu nói chuyện phải trái. Trong lúc nóng giận, anh Tây này đã đấm vỡ kính chắn gió ô tô. Sự việc xảy ra trên đường Hoàng Hoa Thám (Hà Nội) vào sáng 9.5.

Đoạn video ghi lại cảnh một tài xế đi vào làn cấm ô tô trên đường Hoàng Hoa Thám (Hà Nội) trong giờ cao điểm khiến đoạn đường bị ùn tắc. Chứng kiến sự việc, một anh Tây chạy xe máy vượt lên chặn đầu ô tô và tranh cãi với tài xế. Trong lúc nóng giận, anh này đã đấm vỡ kính chắn gió ô tô trong khi tài xế vẫn ngồi trong xe.

Sau khi được đăng tải trên Facebook, đoạn video ghi lại sự việc đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người xem lên án hành động lái xe vô ý thức của tài xế ô tô. Một tài khoản Facebook viết: "Người nước ngoài họ rất ý thức, thấy sai là nhắc nhở ngay. Họ không chấp nhận để cái sai đó diễn ra hàng ngày".

Tuy nhiên, một số ý kiến khác cho rằng hành vi đập vỡ kính ô tô của anh Tây cũng không chấp nhận được. Facebook Minh Đăng bình luận: "Việc này chỉ cần nhắc nhở tài xế thôi, chứ đập vỡ kính ô tô thì không nên. Chuyện đúng hay sai đã có cơ quan chức năng xử lý".

Nguồn video: Facebook


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận3

 • Ng CuongReply

  10-5-2018 02:22:03

  Tây sang VN mà ngông nghênh đập vỡ kính ô tô thì phải cho thằng Tây này một trận . Đừng cứ nghĩ Tây là đúng , coi nó như bố là ko đc . Người VN hiền lành , nhu nhược . Cứ thấy Tây là cả nể . Phải đánh cho nó biết tôn trọng người VN .

  • dang phi longReply

   11-5-2018 07:47:44

   bạn Ng Cường, bạn giỏi ra tìm người Tây đó mà đấm. mình cũng nên biết xấu hổ về điều sai trái này. phản ứng với những điều sai trái là cá tính mạnh mẽ của người Tây đó, bản chất người Việt Nam hiền chính vì điều đó nhiều cái sai ngày càng phát triển.

 • pham maiReply

  10-5-2018 12:53:09

  100 người việt thì có 2-10 người có ý thức thật buồn

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.