Nữ tài xế gây bức xúc khi tuyên bố 'con người không quan trọng'

Sau khi xảy ra va chạm giao thông, nữ tài xế lớn tiếng tuyên bố với cơ quan công an "con người không quan trọng" khiến nhiều người chứng kiến bức xúc.

Vụ việc xảy ra vào 14 giờ ngày 2.5 trên đường Đồng Quốc Bình (phường Đồng Quốc Bình, quận Ngô Quyền, TP.Hải Phòng). Theo đó, một nam sinh viên Đại học Hàng hải Việt Nam điều khiển xe máy điện va chạm với ô tô do một phụ nữ cầm lái.

Sau vụ tai nạn, nam sinh trên xe máy điện bị ngã tràn dịch đầu gối. Tuy nhiên, nữ tài xế không hỏi thăm tình trạng sức khỏe của nam sinh mà ra sức tranh cãi xem ai đúng ai sai để đòi bồi thường.

Khi một cán bộ của Công an phường Đồng Quốc Bình đến giải quyết sự việc và yêu cầu nam sinh viên vào viện kiểm tra sức khỏe thì nữ tài xế lớn tiếng nói: "Đi đâu khám? Tôi sẽ đưa nó đi khám sau. Bây giờ tôi đề nghị vào làm việc đã".

Cán bộ trên tiếp tục giải thích: “Con người là quan trọng chị ạ” thì nữ tài xế đáp trả: "Không anh ạ, con người tôi nhìn rồi, con người không quan trọng". Thái độ của nữ tài xế và người phụ nữ đi cùng trong lúc giải quyết sự việc khiến nhiều người chứng kiến vô cùng bức xúc.

Ngày 3.5, đại diện Đội Cảnh sát giao thông, Công an quận Ngô Quyền, TP.Hải Phòng xác nhận đang xử lý vụ va chạm giao thông giữa xe ô tô biển số 16N - 5265 do bà D.T.T.T (ngụ quận Ngô Quyền) điều khiển với chiếc xe máy điện do một nam sinh viên Đại học Hàng hải Việt Nam điều khiển.

Hiện hai phương tiện liên quan đến vụ va chạm bị tạm giữ. Cơ quan chức năng đang làm rõ vụ việc.

Nguồn video: Otofun


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận2

  • Lê văn KimReply

    04-5-2018 04:09:57

    “ … bà Dương Thị Thùy Trang, Chánh văn phòng Đảng ủy Khu kinh tế TP.” Hải Phòng Không xứng đáng là “ Đầy tớ của nhân dân” !

  • NganHongReply

    04-5-2018 11:36:03

    Rồi cô ta sẽ có lúc rơi vào tình trạng không quan trọng!

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.