Nữ phóng viên xinh đẹp gặp sự cố nhớ đời khi tác nghiệp trên đường đua

Do quá vội vã khi trở lại đường đua, một tay đua đã khiến bùn đất trên đường bắn lên khắp người của nữ phóng viên. Sự việc xảy ra trong giải đua xe KTMSKLEP.PL Enduro Race được tổ chức tại thị trấn Lidzbark Warminski, phía đông bắc Ba Lan.

Enduro là một thể loại đua xe địa hình tập trung vào thử thách độ bền của xe và người điều khiển. Thông thường mỗi tay đua phải hoàn thành vòng đua hơn 15km đường địa hình xuyên rừng.

Vòng đua sẽ đặt ra nhiều chặng với mục tiêu hoàn thành trong một khoảng thời gian nhất định. Nếu các tay đua thực hiện sớm hơn hoặc trễ hơn khoảng thời gian quy định thì sẽ có hình thức phạt nên yếu tố “đúng giờ” là quan trọng nhất.

Một giải đua tiêu chuẩn thường diễn ra trong vòng 3 - 4 tiếng. Trong các giải quốc gia hay thế giới, giải đua có thể diễn ra nhiều ngày, việc bảo trì xe được kiểm soát rất nghiêm ngặt trong suốt chặng đua để đảm bảo yếu tố công bằng.

Có thể kể đến các giải đua Enduro nổi tiếng như World Enduro Championship (WEC) xuyên châu Âu hay International Six Days Enduro.

Nguồn video: YouTube


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.