Nữ cảnh sát gửi con cho người thân, chạy bộ đuổi bắt tên trộm suốt 1km

Phát hiện tên trộm thò tay vào túi xách của mình trộm điện thoại, nữ cảnh sát liền giao con cho người thân rồi đuổi theo hắn. Sau cuộc rượt đuổi dài hơn 1km, cuối cùng nữ cảnh sát đã khống chế được tên trộm nhờ sự giúp đỡ của người đi đường.

Sự việc xảy ra ở thành phố Tam Minh, tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc vào hôm 4.4. Theo truyền thông địa phương, cô Fu Ying đã đi xe buýt cùng 2 con trai và bố chồng để trở về nhà từ bệnh viện.

Trong lúc đi xe buýt, Fu Ying đã phát hiện một người đàn ông thò tay vào túi xách của mình trộm điện thoại. Dù trên tay đang bế con nhỏ nhưng Fu Ying đã cùng bố chồng giữ chặt tên trộm. Tuy nhiên, tên này đã nhanh tay cởi áo khoác ngoài để chạy trốn.

Vốn là một cảnh sát, Fu Ying không thể để kẻ gian trốn thoát trước mặt mình. Ngay lập tức cô đã giao con cho bố chồng và quyết tâm rượt đuổi tên trộm.

Sau khi chạy theo tên trộm qua nhiều con phố với quãng đường hơn 1km, Fu Ying đã tiếp cận được kẻ này. Bằng nghiệp vụ của mình, Fu Ying đã khoá chặt tên trộm trước khi đồng nghiệp của cô xuất hiện áp giải hắn đi.

Nguồn video: YouTube


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.