Nữ cảnh sát giao thông mặc quần short ngắn để thu hút khách du lịch

Nhằm thu hút thêm nhiều khách du lịch, đội nữ cảnh sát giao thông ở thị trấn Brummana, Lebanon, đã thay thế trang phục truyền thống bằng bộ đồ mới gợi cảm với quần short ngắn.

Gợi cảm nhưng vẫn đầy mạnh mẽ, đó là những gì du khách cảm nhận khi chiêm ngưỡng bộ trang phục mới của các nữ cảnh sát giao thông ở Brummana, Lebanon. Đây được xem là một trong những ý tưởng của thị trưởng thị trấn nhằm thu hút khách du lịch.

"99% du khách từ vùng Địa Trung Hải mặc quần short. Chúng tôi muốn thay đổi hình ảnh ảm đạm của Lebanon ở phương Tây", ông Pierre Achkar, thị trưởng Brummana nói. Ông hy vọng đồng phục mới của đội nữ cảnh sát giao thông sẽ thu hút nhiều du khách tới thị trấn.

Tuy nhiên, không phải ai ở Lebanon cũng chia sẻ quan điểm này của thị trưởng. Một số người cho rằng ý tưởng thu hút khách du lịch bằng cách sử dụng phụ nữ gợi cảm là lệch lạc. Nhiều ý kiến khác chỉ ra đồng phục nam cảnh sát vẫn được giữ nguyên.

Các nữ cảnh sát trẻ Lebanon trong trang phục mới

Samata Saad, một trong những nữ cảnh sát mới được tuyển dụng, khẳng định cô cảm thấy thoải mái với công việc này. "Chúng tôi sẵn sàng làm việc với sự nhiệt tình của mình. Việc mặc quần short ngắn trong cái nóng oi bức của mùa hè mang đến cho chúng tôi sự thoải mái", Samata Saad cho biết.

Thị trấn Brummana là một khu vực nghỉ mát thu hút nhiều du khách ở Lebanon nhờ khí hậu mát mẻ. Vào dịp hè, thị trấn nhỏ thu hút hàng nghìn khách Ả Rập tới tránh nóng ở vịnh Ba Tư. Trong các tháng mùa hè, dân số ở thị trấn lên đến 60.000 người trong khi chỉ có 15.000 người vào mùa đông.

Long Hải (tổng hợp)


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.