Nhóm hiệp sĩ truy tìm chiếc xe biến mất bí ẩn

Vào hôm qua, nhận tin báo từ quần chúng, đội hiệp sĩ Đồng Nai và đội thanh niên tình nguyện giúp dân TP.HCM đã phối hợp truy tìm ra chiếc xe mất tích bí ẩn. Sự việc này đã làm hé lộ ra thủ đoạn vừa cầm xe, vừa lén lút chiếm đoạt tài sản rất tinh vi.

Phát hiện chiếc xe bán tải màu đỏ có biển số 51D1 - 124.66 biến mất bí ẩn hơn 1 tháng trước đang đậu tại Bệnh viện quận 2 (TP.HCM), các hiệp sĩ CLB phòng chống tội phạm Nhơn Trạch, Đồng Nai và các thanh niên tình nguyện giúp dân TP.HCM cùng đội trưởng Nguyễn Công Nguyên bất ngờ xuất hiện.

Lái xe tên Nguyễn Văn Tuấn (ngụ quận 2) lúng túng cho biết mình là chủ xe, nhưng khi được hỏi vì sao chiếc xe đang được cầm cố bỗng nhiên biến mất bí ẩn thì anh ta ấp úng không trả lời được. Sau đó, Công an phường Bình Trưng Tây, quận 2 đã di lý cả Tuấn và xe về Công an huyện Long Thành để điều tra làm rõ nghi án vừa cầm xe, vừa lén lút chiếm đoạt.

Theo điều tra ban đầu, chiếc xe này được Tuấn giao cho 1 người bạn cầm cố cho anh Trần Thái Sơn, ngụ thị trấn Long Thành với giá 330 triệu đồng. Tuy nhiên, khi anh này để xe trước nhà thì chiếc xe bất ngờ biến mất.

Thực hiện: Một Thế Giới & SaigonTV


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.