Nhân viên công ty Trung Quốc bị tát, bắt bò vì làm việc kém

Hàng loạt nhân viên bị tát và phải bò theo vòng tròn trong phòng do hiệu suất làm việc kém
Các nhân viên của một công ty đã phải bò dưới sàn và bị tát vào mặt trong buổi họp đánh giá năng lực do hiệu suất làm việc kém. Sự việc xảy ra tại một công ty bất động sản ở Nghi Xương, trung tâm tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc.

Hình ảnh từ clip cho thấy nhiều nhân viên đang xếp hàng chịu phạt trong buổi thẩm định cuối tháng 4 của công ty bất động sản này. Theo đó, một nữ nhân viên mặc đồng phục liên tục tát 6 nhân viên nam trước sự chú ý của tất cả đồng nghiệp của họ. Bên cạnh đó, rất nhiều nhân viên khác phải chịu hình phạt bò quanh căn phòng vì hiệu suất làm việc kém.

Theo tờ South China Morning Post, người đứng đầu công ty đã nói rằng các nhân viên tự chọn hình phạt của họ. “Thực tế, 6 nhân viên nam này đã không thực hiện nhiệm vụ theo yêu cầu của công ty. Ngoài ra, hiệu suất làm việc của họ rất thấp”, ông này nói.

Bên cạnh đó, người đứng đầu công ty bất động sản này cho biết, nhân viên nữ đã tát các đồng nghiệp cũng chỉ là thực hiện những gì các nhân viên đã yêu cầu. Ông cũng nói với truyền thông rằng công ty sẽ rút kinh nghiệm từ vụ việc và cải thiện cách quản lý của mình.

Tuy nhiên, sau khi được đăng tải trên các trang mạng xã hội Trung Quốc, đoạn clip này đã làm dấy lên sự phẫn nộ từ người xem. Phần lớn các bình luận của dân mạng đều chỉ trích mạnh mẽ cách hành xử của những người đứng đầu công ty bất động sản này.

Long Hải (tổng hợp)


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.