Người nhà bệnh nhân đánh bảo vệ bệnh viện chấn thương

Một vụ việc gây xôn xao dư luận vừa xảy ra tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk. Khi các bác sĩ và điều dưỡng đang tiến hành cấp cứu cho bệnh nhân thì người chồng liên tục chửi bới, quát mắng nhân viên y tế. Khi lực lượng bảo vệ tới mời người này ra ngoài để bác sĩ làm việc thì bị anh ta cùng bạn xông vào đánh tới tấp khiến 1 người chấn thương.

Vụ việc xảy ra khi các bác sĩ tiếp nhận và cấp cứu cho bệnh nhân Nguyễn Thị D. (SN 1987, ngụ TP.Buôn Ma Thuột) trong tình trạng tụt canxi khiến tay chân co quắp. Lúc này, chồng bệnh nhân là Nguyễn Minh Tuấn (SN 1984) xông vào lớn tiếng chửi bới, đe dọa 2 điều dưỡng; đồng thời còn gọi thêm 3 người đàn ông khác vào phòng cấp cứu gây ồn ào.

Khi các bảo vệ bệnh viện vào can thiệp thì những người này chống đối, xông vào bóp cổ, đánh đấm tới tấp khiến bảo vệ Võ Khắc Hai chấn thương phần mềm, chảy máu chân răng, trầy xước cổ. Sự việc khiến những người chứng kiến và các bệnh nhân khác rất hoảng loạn. Sau đó, lực lượng công an đã đến và mời những người này về trụ sở làm việc.

Tại cơ quan công an, Tuấn thừa nhận do say rượu và quá lo lắng cho vợ nên không kiềm chế được bản thân. Hiện Công an TP.Buôn Ma Thuột đang hoàn tất hồ sơ để xử lý đối tượng Tuấn về tội “Gây rối trật tự công cộng trong cơ quan nhà nước”.

Thực hiện: Một Thế Giới & SaigonTV


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.