Người đàn ông lên máy bay để... ăn xin

Một người đàn ông trung niên đã lên máy bay của hãng hàng không Qatar Airways để xin tiền những hành khách khác. Sự việc xảy ra trên một chuyến bay từ thủ đô Doha của Qatar đến sân bay quốc tế Shiraz, Iran.

Hình ảnh trong video cho thấy, một người đàn ông trung niên rời khỏi ghế ngồi trên máy bay và cầm một cái túi nhựa để xin tiền những hành khách khác. Các tiếp viên trên máy bay cố gắng thuyết phục người đàn ông quay lại chỗ ngồi nhưng ông ta vẫn kiên trì với mục đích của mình. Một số hành khách cảm thông cho hoàn cảnh của ông ta nên đã cho tiền.

Sự việc hy hữu này xảy ra trên một chuyến bay của hãng hàng không Qatar Airways từ thành phố Doha (Qatar) đến sân bay quốc tế Shiraz (Iran).

Phát ngôn viên của hãng hàng không Qatar Airways cho biết: "Người đàn ông là công dân Iran bị trục xuất và không có tiền. Vì vậy, ông ấy đề nghị hành khách trên máy bay giúp đỡ mình".

Đoạn video sau khi được đăng tải trên các trang mạnh xã hội đã lan truyền khá nhanh trong những ngày qua. Nhiều người xem cho rằng người đàn ông này đã lẻn lên máy bay để xin tiền hành khách.

Tuy nhiên, hãng hàng không Qatar Airways xác nhận người đàn ông trên đã mua vé để lên máy bay. Hãng này cũng cho biết một vé máy bay đi từ Doha đến Shiraz có giá từ 500 USD tới hơn 800 USD.

Long Hải (tổng hợp)


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.