Nghẹt thở với biển người trong hồ bơi không còn chỗ trống ở Trung Quốc

Đoạn video ghi lại hình ảnh hàng trăm người cùng lúc thả mình trong một bể bơi không còn chỗ trống ở Trung Quốc khiến nhiều người xem ngợp mắt.

Nhiều tỉnh thành ở Trung Quốc trong những ngày này đang trải qua thời kỳ nắng nóng. Chính vì thế, công viên nước và hồ bơi công cộng trở thành điểm đến ưa thích của nhiều người để giải nhiệt.

Trong đoạn video ngắn kéo dài hơn 6 giây, người ta có thể thấy đó là một hồ bơi được thiết kế như dòng sông lười ở công viên nước. Nhưng điều đáng nói là do có quá nhiều người mang theo phao tắm nên bể bơi dường như không còn khoảng trống nào. Tuy nhiên, điều này không ngăn cản mọi người tạo niềm vui bằng cách té nước lẫn nhau và chụp ảnh "tự sướng" giữa đám đông chen chúc.

Hình ảnh này đã dần trở nên quen thuộc tại các bể bơi ở Trung Quốc vào mùa nắng nóng cao điểm. Trước đây, vào tháng 7.2015, hơn 10.000 người đã đổ đến công viên "Biển Chết" ở Trung Quốc trong đợt nắng nóng hoành hành tại huyện Daying, tỉnh Tứ Xuyên.

Một số hình ảnh tại các hồ bơi ở Trung Quốc trong mùa cao điểm:

Hàng nghìn người bao gồm cả người lớn và trẻ nhỏ bơi chen nhau trong bể bơi khiến cho nơi này gần như không còn một chỗ trống

Người dân mong có được chỗ đứng để làm dịu đi cơn nóng

Nhiều tuần nóng bức đã làm cho người dân thành phố đổ ra biển hoặc công viên nước với máy tạo sóng để tắm mát

Hầu như không còn chỗ trống để nhìn thấy nước

Long Hải (tổng hợp)


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.