Nam sinh bị đánh hội đồng trong KTX vì không giặt quần áo hộ bạn

Đoạn clip ghi lại cảnh 3 nam sinh đánh đập dã man một nam sinh khác trong ký túc xá khiến cộng đồng mạng phẫn nộ. Sự việc xảy ra trong ký túc xá trường Dân tộc nội trú THCS Quỳ Hợp (huyện Quỳ Hợp, Nghệ An).

Ngày 29.5, mạng xã hội xuất hiện đoạn video ghi lại cảnh một nam sinh bị đánh hội đồng khiến cư dân mạng vô cùng bức xúc. Trong video, nam sinh này ngồi trên giường và bị 3 nam sinh khác thay nhau đánh đập, chửi bới. Nhiều bạn trong phòng chứng kiến sự việc nhưng không ai đứng ra can ngăn.

Sau khi đăng tải trên mạng xã hội, video này đã thu hút hàng trăm nghìn lượt xem và bình luận. Hầu hết người xem đều bức xúc trước hành vi bao lực của ba nam sinh này.

"Chưa rõ lý do là gì nhưng việc 3 nam sinh trên đánh đập bạn như vậy là không thể chấp nhận được. Mong nhà trường và gia đình có các biện pháp để răn đe các nam sinh đánh bạn này".

Theo báo Tiền Phong, trong cùng ngày, thầy Nguyễn Đức Dục - Hiệu trưởng trường Dân tộc nội trú THCS Quỳ Hợp đã xác nhận đoạn clip nói trên xảy ra tại ký túc xá của trường. Nam sinh bị đánh là Đ.X.H. (học sinh lớp 9C), 3 người đánh H. là C.T.T., B.T.A. và một nam sinh khác. Trong đó C.T.T., B.T.A. là nam sinh học cùng lớp, ở cùng phòng với H.

Thầy Dục cũng cho biết lý do nam sinh này bị đánh đập là vì 3 người bạn đã nhờ em giặt đồ giúp nhưng em không giặt.

"Sự việc xảy ra vào ngày 12.5, khi nhận được thông tin phản ánh từ phía gia đình, nhà trường đã mời các nam sinh liên quan lên làm bản tường trình. Chúng tôi cũng mời các phụ huynh lên để phối hợp tìm hướng giải quyết sự việc. Sự việc sau đó đã được giải quyết êm đẹp, các gia đình không có ý kiến gì. Cũng may em H. bị đánh nhưng không bị thương gì nghiêm trọng. Sau đó nam sinh này vẫn đi học bình thường”, thầy Dục cho biết thêm.

Long Hải (tổng hợp)


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.