Linh dương lao xuống nước chạy trốn cá sấu và cái kết đau đớn

Đoạn video ghi lại cảnh tượng con linh dương nhỏ mắc kẹt trong vòng vây của cá sấu và hà mã trên một mỏm đất giữa hồ nước. Tuy nhiên, linh dương cuối cùng đã bị cá sấu nuốt chửng khi quyết định nhảy xuống nước để bơi vào bờ.

Cảnh tượng đáng kinh ngạc này đã được SafariLive chia sẻ với RecentSightings.com, một công ty chuyên phát trực tiếp các cuộc săn lùng của động vật từ các khu bảo tồn.

James Hendry, người trực tiếp quay lại đoạn video cho biết: "Khi tôi đến hiện trường thì con linh dương đã mắc kẹt trên mỏm đất ở giữa hồ nước. Tôi đoán nó đã bị bầy chó hoang đuổi bắt vào buổi sáng và cố gắng bơi đến nơi an toàn. Tuy nhiên, có vẻ linh dương đã bị thương trong cuộc đào tẩu đó".

Hình ảnh từ đoạn video cho thấy, linh dương dường như nhận ra rằng nó sắp hết thời gian vì cá sấu bắt đầu bò lên mỏm đất. Linh dương bình tĩnh đi ngang kẻ săn mồi và lao mình xuống nước với nỗ lực thoát khỏi "sát thủ đầm lầy". Ngay lúc đó, con hà mã từ phía xa cũng lao đến khi nhận thấy cá sấu đang đuổi theo linh dương.

Một trận kịch chiến đã xảy ra sau đó khi cá sấu tóm được con mồi trong khi hà mã cố dìm kẻ đi săn xuống nước. Một vài giây trôi qua, hà mã bắt đầu trồi lên mặt nước trong khi cá sấu và linh dương vẫn không thấy tăm hơi. Theo James Hendry, có lẽ con cá sấu đã sống sót và hạ gục linh dương trong trận chiến trước đó.

Nguồn video: Kruger Sightings


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.