Khởi tố cụ ông 70 tuổi bị tố xâm hại tình dục trẻ em

Một cụ ông 70 tuổi hiện đang sống ở quận Bình Tân bị tố cáo xâm hại tình dục bé gái 11 tuổi nhiều lần. Công an quận Bình Tân vừa ra quyết định khởi tố vụ án hình sự “Dâm ô đối với trẻ em” với nghi can lớn tuổi này để điều tra làm rõ vụ việc đáng sợ này…

Đây là khu phòng trọ nơi bé H. (11 tuổi) hiện đang sống cùng bố mẹ tại phường Tân Tạo A, quận Bình Tân (TP.HCM). Theo lời kể của cha nạn nhân, do hoàn cảnh khó khăn, lo chạy ăn từng bữa nên từ nhỏ H. không được đi học như bạn bè cùng trang lứa, mà phải đi giúp việc ở quán chè gần nhà hoặc phụ bố mẹ bán cá viên chiên.

Trong thời gian bán cá viên chiên, bố bé H. tình cờ quen biết ông K. khi ông thường đưa cháu ra khu vực này dạo mát. Ngược lại, bé H. cũng hay chơi đùa với cháu của ông K.

Theo lời tố cáo của bé H., ông K. nhiều lần dụ dỗ đưa em về phòng trọ của mình để xâm hại và đe dọa sẽ giết chết nếu tiết lộ vụ việc.

Theo cơ quan điều tra, ngay sau khi nhận được đơn tố cáo của gia đình nạn nhân, công an đã tiến hành đưa bé H. đi giám định tại Trung tâm Pháp y TP.HCM và phát hiện một tế bào nam trong âm hộ của bé gái, đồng thời tiến hành khởi tố vụ án để điều tra làm rõ nghi án này…

Thực hiện: Một Thế Giới & SaigonTV


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.