iPhone X vẫn hoạt động sau khi thả rơi từ độ cao 300 mét

Hôm 3.11, iPhone X chính thức được chào bán trên toàn thế giới. Dù là đây chiếc iPhone đắt nhất trong lịch sử nhưng vẫn có người sẵn sàng thả rơi từ độ cao hơn 300 mét nhằm thử độ bền của chiếc điện thoại kỷ niệm 10 năm ra mắt iPhone của hãng công nghệ Apple.

Mới đây, tài khoản YouTube có tên UnlockRiver.com đã thực hiện thử nghiệm thả rơi iPhone X từ độ cao 1.000 feet (hơn 300 mét) xuống mặt đất. Tuy nhiên, điều bất ngờ là sau khi rơi tự do từ độ cao trên xuống đất, dù mặt kính phía sau bị vỡ gần như hoàn toàn nhưng mặt trước của iPhone X hầu như không tổn hại gì và chiếc điện thoại có thể sử dụng bình thường.

Nhiều cư dân mạng cho rằng do chiếc iPhone X đã tiếp xúc toàn bộ mặt lưng xuống nền đất nên mặt trước của nó mới còn nguyên vẹn. Chính vì thế chiếc điện thoại mới có thể tiếp tục sử dụng được. Nếu như phần tiếp xúc là cạnh viền của máy thì kết quả có thể đã khác.

Dù mặt kính phía sau bị vỡ gần như hoàn toàn nhưng mặt trước của iPhone X hầu như không tổn hại gì và nó có thể sử dụng bình thường

Bên cạnh đó, một số kênh YouTube khác cũng có những cách thử "khác lạ" như dùng búa nện, dùng dao sắc chọc... nhằm kiểm tra độ bền của chiếc điện thoại. Các video này hầu hết có lượt xem khá cao cho thấy độ "hot" của chiếc điện thoại mới của hãng công nghệ Apple.

Video thả rơi iPhone X của kênh EverythingApplePro:

Video thử độ bền iPhone X bằng búa và dao của kênh TechRax:

Video so sánh độ bền của iPhone X và iPhone 8 của PhoneBuff:

L.H


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.