Hoảng hồn phát hiện rắn hổ mang kịch độc ẩn nấp dưới nắp capo ô tô

Nghe thấy tiếng động lạ từ khoang động cơ, người đàn ông bèn mở nắp capo chiếc ô tô và vô cùng hoảng sợ khi phát hiện con rắn hổ mang chúa bên trong. Sự việc xảy ra tại tỉnh Surat Thani, Thái Lan.

Theo truyền thông địa phương, ông Thaichai Kongnimit (55 tuổi) trong lúc lấy xe ô tô đã nghe thấy tiếng rít rất lạ bên trong khoang động cơ. Khi mở nắp capo xe, ông Thaichai vô cùng hoảng sợ khi phát hiện một con rắn hổ mang lớn đang ẩn nấp và có ý định tấn công mình.

Ngay lập tức, ông Thaichai đã gọi cho chuyên gia về động vật trong vùng đến giúp đỡ. Nhân viên cứu hộ Tanawat Num chỉ mất 2 phút để khống chế con rắn hổ mang chúa có chiều dài lên đến 4,6m này và sau đó thả nó trở lại tự nhiên.

Nguồn video: Facebook


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận1

  • Lý ToétReply

    12-11-2018 09:56:00

    Nếu gặp một con rắn độc nhỏ xíu và sau đó nó trốn mất trong xe ở chỗ ngóc ngách nào đó thì tốt nhất nên đem xe tới một chỗ rửa xe cho họ xịt rửa thật kỹ, sau đó mang xe ra ngoại ô để xịt một bình hơi cay vào tất cả những chỗ đáng nghi trong xe, tiếp tục xịt thêm một bình nước thơm (loại dởm nhưng nồng nặc) vào xe và gõ vào thùng xe. Chờ thêm ba ngày rồi hãy sử dụng!

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.