Hiệp sĩ truy đuổi, tước dao và súng điện 3 tên cướp giật

Chiều 31.10, trong lúc đi tuần tra, nhóm hiệp sĩ Bình Dương gồm đội trưởng Nguyễn Thanh Hải và 6 đồng đội đã phát hiện 3 đối tượng đi xe máy có biểu hiện khả nghi nên bám theo qua nhiều tuyến đường. Khi chúng ra tay cướp giật tài sản của một cặp vợ chồng thì các anh truy đuổi quyết liệt. Rất manh động, các đối tượng này dùng dao và súng điện chống trả lại nhưng đã bị các hiệp sĩ quật ngã bắt giao cho cơ quan công an điều tra mở rộng.

Vào khoảng 16 giờ chiều 31.10, khi đi tuần tra trên đường Phú Lợi, thuộc địa bàn Phường Phú Hòa, thành Phố Thủ Dầu Một, các hiệp sĩ phát hiện nhóm đối tượng đi trên xe Exciter 150 màu tím trắng, biển số giả 94F1 - 34598 và xe Wave độ biển số 60L4 - 4417 có dấu hiệu khả nghi nên liền theo dõi qua nhiều tuyến đường.

Đến đoạn đường ĐT 743 thuộc địa bàn phường Bình Chuẩn, thấy vợ chồng chị Hồ Thị Mỹ Linh (quê Kiên Giang) chở nhau trên xe máy, chúng ra tay giật điên thoại hiệu Oppo trị giá 5.900.000 đồng. Ngay lập tức, các hiệp sĩ truy đuổi những kẻ này qua nhiều tuyến đường.

Trên đường truy đuổi, bọn cướp quyết liệt chống trả các hiệp sĩ bằng dao và súng điện. Tuy nhiên, sau khoảng 3km bám đuổi, các hiệp sĩ đã khống chế được cả 3 tên cướp và giao cho Công an phường Bình Chuẩn.

Kiểm tra trong người 3 đối tượng Nguyễn Chí Linh (SN 1997, quê Cà Mau); Huỳnh Chí Linh (SN 1997) và Huỳnh Văn Đại (SN 1999, cùng quê Bạc Liêu), cơ quan công an đã phát hiện thêm 2 điện thoại mà chúng khai vừa giật được trước đó.

Thực hiện: Một Thế Giới & SaigonTV


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.