Hai tài xế nhanh trí nhảy khỏi xe khi lở đất cuốn bay máy xúc

Trong lúc hai tài xế máy xúc đang giải tỏa điểm sạt lở trên quốc lộ 12 thì bất ngờ nửa góc núi từ độ cao hàng chục mét đổ ập xuống. May mắn, hai người này đã nhanh trí nhảy khỏi cabin, thoát chết trong gang tấc.

>> Bị tạt nước bẩn ướt người, thanh niên đi xe máy đuổi theo đập vỡ kính ô tô

>> Lái mô tô mới mua đi dạo phố, nam thanh niên liên tục ngã sấp mặt

>> Rùng mình cảnh lái xe qua đường đèo nước chảy như thác lũ ở Hà Giang

>> Xe hỏng giữa đường, nữ tài xế cúi đầu xin lỗi từng ô tô đi qua

Theo hình ảnh trong đoạn video, trong lúc hai tài xế máy xúc đang giải tỏa điểm sạt lở thì bất ngờ nửa góc núi từ độ cao hàng chục mét đổ ập xuống đường, cuốn phăng hai chiếc xe. May mắn, hai tài xế này đã nhanh trí nhảy khỏi cabin, thoát chết trong gang tấc. Vụ sạt lở đất kinh hoàng xảy ra trên quốc lộ 12 ở xã Pa Tần, huyện Sìn Hồ (Lai Châu) vào ngày 26.6.

Sau khi được đăng tải trên mạng xã hội, video này đã thu hút hàng trăm nghìn lượt xem và chia sẻ. Nhiều người rùng mình trước cảnh tượng kinh hoàng trên và mừng cho hai tài xế thoát nạn.

"Hai tài xế mà chậm chân là tiêu rồi. Đúng là sống chết cũng chỉ cách nhau vài bước chân", một dân mạng nói. "Hậu quả của việc chặt phá rừng bừa bãi là khiến tình hình sạt lở đất và lũ lụt ngày càng nghiêm trọng. Thật sự lo lắng cho bà con địa phương và mong mọi người hãy ý thức trong việc bảo vệ rừng", một người khác bình luận.

Mưa lũ tại các tỉnh Tây Bắc từ hôm 22.6 đến nay đã làm nhiều người chết và mất tích, thiệt hại vật chất ước tính hàng trăm tỉ đồng. Theo số liệu thống kê mới nhất của Văn phòng Thường trực Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống thiên tai (PCTT - Bộ NN&PTNT), tính đến 7 giờ sáng 27.6 đã có 19 người chết (Hà Giang: 5 người chết do sập nhà; Lai Châu: 14 người chết do sạt lở đất, lũ cuốn trôi và sạt lở đất đá, nhà sập), 11 người mất tích ở Lai Châu do lũ cuốn trôi và 12 người bị thương (Lai Châu: 11 người; Sơn La: 1 người).

Long Hải (tổng hợp)


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.