Hãi hùng cảnh trăn 'khủng' dài hơn 5 mét siết chặt lính cứu hỏa

Trong lúc đang hướng dẫn các em học sinh cách xử lý khi bị trăn quấn quanh người thì một lính cứu hỏa Thái Lan bất ngờ bị con trăn dài hơn 5m siết chặt cổ.

Sự việc xảy ra trong một buổi hướng dẫn cách xử lý khi bị trăn quấn quanh người ở một trường tiểu học ở Bangkok, Thái Lan vào hôm 3.11. Tiết học ngoại khoá này do lực lượng phòng cháy chữa cháy địa phương tổ chức.

Theo đó, trong tiết học, anh Khun Apichet, lính cứu hỏa 40 tuổi đóng vai nạn nhân bị con trăn dài 5m siết quanh người. Trong khi đó thì một đồng nghiệp của Apichet đứng bên cạnh hướng dẫn các em học sinh cách xử lý tình huống.

Anh Khun Apichet, lính cứu hỏa 40 tuổi đóng vai nạn nhân bị con trăn dài 5m siết quanh người

Tuy nhiên, các diễn biến sau đó không theo đúng "kịch bản" khi con rắn bộc phát bản năng tự nhiên và bắt đầu siết chặt anh Apichet. Tuy nhiên, khi thấy tình hình vượt quá tầm kiểm soát, một nhân viên cứu hỏa đồng nghiệp đã phải chạy tới can thiệp. May mắn anh Apichet không gặp thương tích gì nghiêm trọng.

Theo Daily Mail, con trăn được sử dụng trong buổi hướng dẫn được bắt và nuôi nhốt cách đây vài năm, thường xuyên được mang tới các hoạt động tương tự.

Long Hải (theo Daily Mail)


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.