Đốt nhang bất cẩn, nhà cụ ông bị lửa thiêu rụi

Hiện trường vụ hỏa hoạn - Ảnh chụp từ clip
Chỉ vì đốt nhang nhưng không chú ý, một cụ ông sống tại quận Gò Vấp, TP.HCM đã để lửa thiêu rụi ngôi nhà chứa đầy đồ ve chai. Vụ hỏa hoạn khiến những người dân trong khu vực hết sức hoảng loạn.

Vụ hỏa hoạn bất ngờ xảy ra tại căn nhà cấp 4 trong hẻm 1416 đường Lê Đức Thọ, phường 13, quận Gò Vấp, TP.HCM của ông Ngô Đình Toàn (SN 1971) vào sáng 3.12. Sự việc khiến nhiều người hoảng loạn ôm đồ đạc tháo chạy, trong khi chủ nhân thì lao ra hô hoán có người đốt nhà mình. Nhiều người dân huy động thiết bị chữa cháy để dập lửa nhưng bất thành.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC quận Gò Vấp đã điều hơn 5 xe cứu hỏa cùng nhiều cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường để triển khai công tác cứu hộ.

Do hẻm nhỏ nên việc chữa cháy gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, với nhiều nỗ lực, 10 phút sau đám cháy đã được dập tắt trước khi lây lan sang các nhà dân lân cận. Vụ cháy không gây thương vong về người nhưng khiến nhiều tài sản bị thiêu rụi.

Theo người dân, thời gian gần đây ông Toàn có biểu hiện khác lạ khi hàng ngày gom ve chai về để trong căn nhà trên. Hàng xóm cho rằng trước đó ông Toàn đốt nhang và để xảy ra cháy.

Hiện nguyên nhân vụ hỏa hoạn vẫn đang được điều tra làm rõ.

Thực hiện: Một Thế Giới & SaigonTV


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.