Đột kích nhiều quán cà phê, nhà nghỉ tại chợ nông sản Thủ Đức

Vào đêm qua, tổ công tác Công an phường Tam Bình, quận Thủ Đức, TP.HCM cùng lực lượng dân phòng, bảo vệ dân phố chia thành nhiều mũi bất ngờ đột kích vào các quán cà phê, nhà nghỉ, khách sạn, bãi xe… trong khu vực chợ đầu mối nông sản thực phẩm Thủ Đức.

Thời điểm kiểm tra, tại một số quán cà phê võng có nhiều thanh niên xăm trổ đang nằm ngủ li bì. Khi tổ công tác yêu cầu kiểm tra thì những người này không xuất trình được giấy tờ tùy thân và có biểu hiện sử dụng ma túy.

Tại nhà nghỉ, khách sạn và khu nhà trọ, một số nam nữ còn ở “chui”, không mang theo bất kỳ giấy tờ tùy thân nào trong người. Đáng nói, một người đàn ông khi bị kiểm tra còn có hành vi chống đối, gây khó khăn cho tổ công tác đang thực thi nhiệm vụ.

Khoảng 23 giờ 45 cùng ngày, hàng chục người không xuất trình được giấy tờ tùy thân và tình nghi liên quan đến tội phạm được tổ công tác Công an phường Tam Bình đưa về phường xác minh điều tra.

Theo cơ quan công an, chợ đầu mối nông sản thực phẩm Thủ Đức là nơi tập trung phần lớn các tiểu thương, người lao động từ các tỉnh thành nên phức tạp về các loại tội phạm. Chợ ngày càng phát triển cũng kéo theo nhiều tệ nạn như bảo kê, cho vay nặng lãi, đặc biệt là người nghiện ma túy…

Được biết, từ đầu năm 2017 đến nay, phường thu gom 12 người nghiện ma túy, 19 người sống lang thang. Đặc biệt, trong những lần kiểm tra mới đây, lực lượng công an phường đã phát hiện và bắt giữ 3 đối tượng bị truy nã và bàn giao cho công an địa phương xử lý.

Thực hiện: Một Thế Giới & SaigonTV


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.