Đi bộ trên vỉa hè, người phụ nữ bất ngờ bị hố tử thần nuốt chửng

Người phụ nữ đang đi trên vỉa hè thì bất ngờ một hố tử thần xuất hiện kéo người này rơi xuống phía dưới. Sự việc xảy ra vào sáng 11.11 ở thành phố Lan Châu, tỉnh Cam Túc, Trung Quốc.

Hình ảnh trong video cho thấy, người phụ nữ đang đi trên vỉa hè thì đoạn đường xung quanh bất ngờ sụt lún, tạo ra một hố tử thần rộng khoảng 9m2 và kéo người này rơi xuống.

Lực lượng cứu hộ địa phương đã có mặt để giải cứu và đưa nạn nhân tới bệnh viện. May mắn, người phụ nữ chỉ bị gãy xương sườn và không nguy hiểm tới tính mạng.

Đây không phải là trường hợp đầu tiên Trung Quốc xảy ra những vụ tai nạn liên quan đến hố tử thần. Trước đó vào ngày 7.10, một đoạn vỉa hè ở tỉnh Tứ Xuyên bất ngờ sụt lún, tạo thành hố tử thần nuốt chửng 4 người đi bộ. Các nạn nhân đã được chuyển đi cấp cứu ngay sau đó nhưng không ai qua khỏi.

Vào hồi tháng 2, một hố tử thần khổng lồ bất ngờ xuất hiện và "nuốt chửng" một đoạn đường 8 làn ở thành phố Phật Sơn, tỉnh Quảng Đông. Con đường bị sập khiến 11 người thiệt mạng.

Năm 2012, một người phụ nữ ở Bắc Kinh cũng đã thiệt mạng vì bị bỏng nặng do nước phun ra từ đường ống nước nóng sau sự cố sụt lún vỉa hè.

Long Hải (tổng hợp)


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.