Đào đường hầm vận chuyển ma túy xuyên quốc gia dưới nhà hàng KFC

Đường hầm vận chuyển ma túy xuyên quốc gia bên dưới nhà hàng KFC
Một đường hầm dùng để vận chuyển ma túy từ bang Arizona (Mỹ) sang Mexico đã được cảnh sát phát hiện vào ngày 13.8. Điều đặc biệt là đường hầm này nằm ở phía dưới tòa nhà nơi từng là một nhà hàng KFC.

>> Rùng mình cảnh người dân vây bắt rắn hổ mang chúa dài gần 4 mét

>> Trực thăng vừa cất cánh bị gió thổi chao đảo, rơi vỡ tan tành

>> Cá sấu 'thông minh' dùng phao bơi để vượt qua kênh đào

>> Nhóm côn đồ xông vào đánh chủ cửa hàng vì bị nhắc nhở việc đỗ xe

Ivan Lopez, chủ một cửa hàng KFC ở San Luis, Arizona đã bị cảnh sát bắt giữ vì tội "Tàng trữ ma túy" vào ngày 13.8. Sau khi khám xét nơi ở của tên này, cảnh sát phát hiện một đường hầm tinh vi nối liền thành phố San Luis, bang Arizona (Mỹ) và bang Sonora (Mexico).

Truyền thông địa phương cho biết, đường hầm này nằm ở độ sâu 7m so với lòng đất và dài hơn 180m với các tấm ván gỗ được lát 2 bên. Phần miệng hầm ở San Louis rất nhỏ, chỉ rộng tầm 20cm.

Đường hầm vận chuyển ma túy xuyên quốc gia trá hình cửa hàng gà rán KFC

Theo cảnh sát địa phương, hiện vẫn chưa xác định được đường hầm này hoạt động từ bao giờ. Sở An ninh nội địa và lực lượng tuần tra biên giới ở thành phố Yuma, bang Arizona đang điều tra và làm rõ thêm sự việc.

Những tình tiết ly kỳ này khiến nhiều người liên tưởng đến bộ phim truyền hình nổi tiếng Breaking Bad. Theo đó, các nhân vật buôn ma túy đã thực hiện việc điều chế và kinh doanh ma túy dưới vỏ bọc của một tiệm gà rán.

Long Hải (tổng hợp)


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.