Clip 5 cô gái đánh đuổi tên trộm để giành lại chiếc xe SH

Thấy chiếc xe SH dựng trước cửa hàng, tên trộm liền đến gần để bẻ khóa. Tuy nhiên, khi hắn vừa nổ máy định tẩu thoát thì bị nhóm phụ nữ trong nhà lao ra giữ chiếc xe lại và hô hoán người dân giúp đỡ.

Hình ảnh do camera giám sát ghi lại cho thấy, tên trộm đến gần bẻ khóa chiếc SH dựng trên vỉa hè. Chỉ trong 3 giây, hắn đã phá được khóa chiếc xe rồi nổ máy định tẩu thoát.

Ngay lúc đó, một cô gái ở trong cửa hàng lao ra kéo chiếc xe lại và hô hoán. 4 cô gái khác cũng từ trong nhà chạy ra hỗ trợ. Trước sự quyết liệt của các cô gái, tên trộm đành phải bỏ chiếc SH lại và nhảy lên xe đồng bọn tẩu thoát.

Sau khi đoạn clip được đăng tải trên Facebook đã được cộng đồng mạng chia sẻ rộng rãi. Nhiều phần bình luận chúc mừng khổ chủ đã giữ lại được xe và tỏ ra ái ngại trước sự manh động của tên trộm.

"Trộm bây giờ bẻ khóa chuyên nghiệp lắm, chậm một chút là mất chiếc SH rồi. May mắn là tên trộm bỏ chạy mà không gây nguy hiểm gì cho các cô gái", một cư dân mạng bình luận.

Theo người đăng tải đoạn clip, vụ việc xảy ra tối 28.5 tại một tiệm làm tóc trên đường Nguyễn Viết Xuân, quận Hà Đông, Hà Nội.

Nguồn video: Facebook


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.