Chân dung bà chủ lô mỹ phẩm trị giá 11 tỉ đồng nghi hàng giả

Liên quan đến vụ việc bắt giữ lô hàng mỹ phẩm trị giá 11 tỉ đồng nghi giả mà chủ nhân của nó là một quý bà nổi tiếng xinh đẹp, cơ quan chức năng Hà Nội đã khẳng định đây là lô hàng bị tạm giữ có giá trị lớn nhất từ trước tới nay liên quan tới kinh doanh online.

Vụ việc gây xôn xao dư luận bởi chủ nhân của lô hàng trị giá hàng chục tỉ đồng này là Nguyễn Thu Trang, một quý bà nổi tiếng xinh đẹp. Ngoài chức danh giám đốc một công ty lớn chuyên cung cấp sản phẩm online, người đẹp 29 tuổi này còn được đề cử tham dự cuộc thi Hoa hậu Quý bà châu Á 2017 diễn ra tại Trung Quốc trong tháng 11 sắp tới.

Theo cơ quan chức năng, khi bất ngờ kiểm tra Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ TS Việt Nam tại quận Hà Đông, Hà Nội do bà Trang làm giám đốc, đã phát hiện và thu giữ 14.000 sản phẩm gồm mỹ phẩm, thực phẩm chức năng. Tất cả đều có không rõ nguồn gốc xuất xứ, trên sản phẩm không có địa chỉ nhà cung cấp và cũng không tìm thấy nhà sản xuất ở đâu.

Trên các phương tiện truyền thông giới thiệu bà Trang là doanh nhân trẻ đang sở hữu một tập đoàn lớn có kênh phân phối trên toàn quốc với hơn 500 đại lý, cộng tác viên tại Việt Nam và 10 quốc gia khác.

Hiện tất cả các hoạt động bán hàng của công ty này đã ngừng và vụ việc đã được chuyển sang cơ quan điều tra làm rõ…

Thực hiện: Một Thế Giới & SaigonTV


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.