Cần Thơ: Nữ sinh cấp 2 đánh bạn tàn bạo vì bị nói xấu

Chiều 10.6, Phòng Giáo dục – Đào tạo (GD-ĐT) Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ cho biết đã yêu cầu Ban giám hiệu trường THCS Đoàn Thị Điểm báo cáo về trường hợp nữ sinh ở trường này đánh nhau trước sự chứng kiến của nhiều học sinh khác.

Theo đó, bà Lâm Thanh Liễu, Trưởng Phòng giáo dục – đào tạo Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ cho biết đã nắm được thông tin vụ hai nữ sinh Trường THCS Đoàn Thị Điểm bị bạn đánh. Hiện nhà trường chưa báo cáo vụ việc về Phòng. “Tuy nhiên, sau khi nắm được thông tin, tôi đã yêu cầu ban giám hiệu nhà trường phối hợp với công an xử lý vụ việc”, bà Liễu nói.

Trưởng phòng GD-ĐT Q.Ninh Kiều cũng cho biết, sáng nay nhà trường đã mời phụ huynh lên làm việc và đưa cho hai em học sinh bị đánh vào bệnh viện khám sức khoẻ.

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra bên ngoài trường vào trưa hôm qua, 9.6. Các nữ sinh trong vụ việc này là học sinh lớp 8. Theo tìm hiểu của PV, khi đánh nhau, một nữ sinh bị bạn nắm đầu tát liên tiếp vào mặt. Nữ sinh còn lại bị bạn đánh và bạn đập đầu liên tục xuống nền gạch. Sự việc xảy ra trước sự chứng kiến của nhiều học sinh trong trường và được một số người can ngăn.

“Sau khi sự việc xảy ra, hai em nữ sinh bị đánh về cũng không báo cho gia đình biết. Đến khi nhà trường phát hiện mới mời phụ huynh vào thông báo vụ việc”, bà Liễu cho biết. Theo bà, nguyên nhân ban đầu xảy ra vụ việc là do các nữ sinh này trước đó chơi với nhau, sau đó có người nghỉ chơi rồi nói xấu bạn với nhau dẫn đến đánh nhau.

Ông Trương Vĩnh Khoa, Hiệu trưởng trường THCS Đoàn Thị Điểm cho biết sẽ sớm có báo cáo vụ việc lên Phòng GD-ĐT Q.Ninh Kiều.

Thanh Nguyên


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.