Camera ghi lại cảnh trưởng trạm y tế chém 3 người rồi phóng hoả hiện trường

Sau khi xảy ra mâu thuẫn, trưởng trạm y tế của cơ sở cai nghiện cầm dao truy sát ba người trong một gia đình ở huyện Sóc Sơn (Hà Nội) rồi phóng hoả hiện trường. Bị người dân truy đuổi, nghi phạm bỏ chạy rồi tự sát ở cánh đồng cách nơi xảy ra vụ án hơn 3 km.

>> Hoảng hồn trước pha 'quay đầu' có một không hai của nữ 'ninja'

>> Đặc nhiệm Thái Lan công bố video về tình trạng của đội bóng nhí

>> Pin dự phòng phát nổ khiến nữ hành khách bị cháy trên xe buýt

>> Rùng mình cảnh nam thanh niên bám vào mép tầng thượng cao ốc tập thể dục

Chiều 3.7, lãnh đạo Sở Lao động, Thương binh và Xã hội Hà Nội xác nhận nghi can chém 3 phụ nữ khiến một người tử vong ở huyện Sóc Sơn là ông Vương Văn Bình (49 tuổi), Trưởng trạm y tế thuộc Cơ sở cai nghiện ma túy số 3 đóng trên địa bàn xã Tân Minh.

Theo đó, vào khoảng 9 giờ 30 sáng 3.7, ông Bình đến nhà chị H. ở khu tập thể xã Trung Giã, Sóc Sơn, Hà Nội để trao đổi công việc cùng một người phụ nữ tên M. Tại đây, ông Bình có lời qua tiếng lại với đồng nghiệp và rút dao phay giấu sau lưng chém chị M. rồi tiếp tục truy sát hai mẹ con chủ nhà.

Sau đó, trong khi phóng hỏa hiện trường, ông Bình bị người dân đuổi bắt. Nghi phạm đã bỏ trốn khoảng 3 km rồi tự sát tại cánh đồng ngô ở xã Phù Linh, Sóc Sơn.

Chị H. và cháu N. (16 tuổi, con chị H.) bị chém trọng thương đã được người dân đưa đến Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn Hà Nội cấp cứu. Còn người phụ nữ tên M. đã trèo qua lan can nhà trốn thoát và chỉ bị thương nhẹ ở tay.

Đến chiều 3.7, chị H. đã tử vong do vết thương quá nặng, còn con gái nạn nhân vẫn đang được cấp cứu. Chia sẻ với các bác sĩ điều trị, chị M. nói ông Bình có mâu thuẫn công việc với các nhân viên dưới quyền.

Công an Hà Nội đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

Long Hải (tổng hợp)


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.