Cãi nhau chuyện gia đình, chồng tưới xăng thiêu sống vợ

Chỉ vì tranh cãi về chuyện gia đình mà người chồng nhẫn tâm tưới xăng thiêu sống vợ, gây thương tích đến hơn 40%. Vào hôm nay, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Tịnh Biên (An Giang) vừa ra lệnh bắt tạm giam đối với người chồng có hành vi tàn độc tên La Văn Tư (SN 1980, trú tại thành phố Châu Đốc) về hành vi "Cố ý gây thương tích".

Theo kết quả điều tra, La Văn Tư và Lê Thị Nhung cưới nhau đã 7 năm và có 1 đứa con năm nay 6 tuổi. Trong quá trình sinh sống, 2 vợ chồng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn nên người vợ trẻ đưa con về nhà mẹ ruột ở thị trấn Tịnh Biên để phụ giúp gia đình bán quán nhậu. Tức giận, Tư gọi điện thoại cho chị Nhung đe dọa "nếu còn ăn nhậu sẽ hủy nhan sắc".

Nói là làm, Tư mua 5.000 đồng xăng rồi đón xe đến nhà mẹ vợ đòi bắt con về nhưng chị Nhung không cho nên cả 2 xảy ra mâu thuẫn. Tư đánh vào mặt vợ rồi siết cổ, đổ xăng lên đầu rồi châm lửa. Thấy vậy, người mẹ già phải dùng hết sức dập lửa rồi đưa con gái đến bệnh viện cấp cứu.

Sau khi gây án, Tư đã đến cơ quan công an đầu thú. Còn nạn nhân do được đưa đi cấp cứu kịp thời nên thoát chết nhưng tỷ lệ thương tích lên tới hơn 40%.

Thực hiện: Một Thế Giới & SaigonTV


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.