Cá sấu 'thông minh' dùng phao bơi để vượt qua kênh đào

Hình ảnh con cá sấu sử dụng chiếc phao ống màu vàng bơi qua một con kênh đào ở Key Largo, bang Florida (Mỹ) khiến những người chứng kiến vô cùng ngạc nhiên.

Hình ảnh thú vị này được Victor Perez, một người dân địa phương ghi lại trên tuyến đường cao tốc chạy qua Florida Keys hồi đầu tháng này. Trong bài viết đăng tải trên mạng xã hội, Victor viết: "Tôi đã từng thấy rất nhiều cá sấu bơi lội trong kênh đào ở Florida. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên tôi chứng kiến cảnh tượng lạ lùng thế này".

"Tôi đã nhìn thấy con cá sấu khi đứng ở ban công nhà mình. Suy nghĩ đầu tiên của tôi là chuyện gì đã xảy ra với cái phao bơi này vậy", Victor nói.

Hình ảnh con cá sấu sử dụng chiếc phao ống bơi qua một con kênh đào được Victor Perez ghi lại

Victor cho biết lúc đầu anh rất ngạc nhiên khi không biết làm cách nào mà chiếc phao di chuyển rất nhanh dọc theo con kênh. Ngay khi phát hiện ra con cá sấu hiện ra trên chiếc phao ống, Victor đã ngay lập tức dùng điện thoại ghi lại.

"Tôi không biết làm thế nào mà con cá sấu lấy được chiếc phao đó. Nhìn từ xa trông nó không khác gì một người đang tập bơi trên con kênh", Victor nói.

Sau khi được đăng tải trên mạng xã hội, bức ảnh chụp lại vụ việc đã nhanh chóng lan truyền rộng rãi. Một số bình luận cho rằng con cá sấu thông minh, trong khi phần lớn người xem đều thắc mắc về việc làm thế nào mà con cá sấu kiếm được chiếc phao ống đó.

Xem thêm: Clip cô gái liều lĩnh lội xuống đầm nước dụ cá sấu khổng lồ lên bờ

Long Hải (theo Fox News)


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.