Bị cướp tiền khi đi mua điện thoại iPhone 7 qua mạng

Anh Nguyễn Phan Sơn Nhựt, sinh năm 1992, ngụ quận 10, TP.HCM, đang kêu cứu và nhờ giúp đỡ vì bị cướp tiền khi đi mua điện thoại iPhone 7 trên chotot.com.

Trước đó, sau khi lên mạng thấy có người đăng bán iPhone 7 màu đỏ với giá chỉ 15 triệu đồng, anh Nhựt liên hệ và hai bên đồng ý giao dịch với mức giá 13 triệu đồng, hẹn tới địa chỉ 270 Nguyễn Xí, quận Bình Thạnh để gặp.

Sau khi anh Nhựt tới, người thanh niên bảo đợi 30 phút rồi cùng anh Nhựt chạy ra ngã tư Nơ Trang Long và Phan Văn Trị. Lúc này, có 2 người đàn ông đến dẫn nạn nhân tới 1 địa điểm khác tại chung cư ở đường Chu Văn An.

Khi 2 bên giao dịch, chúng bảo để quên phụ kiện ở nhà rồi dẫn anh Nhựt đến khu vực gần đó kêu đứng đợi. Khi anh Nhựt vừa giao tiền thì hai tên này giật 13 triệu đồng rồi cầm điện thoại tẩu thoát trên chiếc Nouvo màu đồng, biển số: 54S6 - 4118.

Hiện Công an phường 12, quận Bình Thạnh đang cùng các thanh niên tình nguyện vì dân TP.HCM truy tìm những đối tượng cướp tài sản manh động này. Bài học được các anh gửi đến cho mọi người là không nên giao dịch tiền bạc với người lạ mặt nơi vắng vẻ. Nếu phát hiện chúng có hành vi bất thường thì phải từ chối giao dịch ngay để không sập bẫy như trường hợp này.

Thực hiện: Một Thế Giới & SaigonTV


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.