Bắt kẻ giết người giấu xác dưới cống

Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết vừa bắt giữ một đối tượng về hành vi giết người. Điều đáng nói là vợ của hung thủ biết được sự việc nhưng không trình báo cơ quan chức năng.

Trước đó, Nguyễn Văn Thu (SN 1972) ở thôn 9, xã xã Ea Pil, huyện M’Đrắk (Đắk Lắk) đang trông coi rẫy và ao cá của gia đình thì phát hiện chị Phạm Thị Phúc (SN 1977) ở cùng xã đang đứng nói chuyện với một người đàn ông tại khu vực giáp với rẫy của mình. Chị Phúc nói Thu giữ bí mật chuyện này và hứa cho Thu 2 triệu đồng.

Đến trưa 12.11, Thu gọi điện thoại hỏi tiền nên chị Phúc xuống nhà Thu để đưa tiền. Tại đây, Thu đòi quan hệ tình dục với chị Phúc nhưng bị chị chống trả quyết liệt. Lo sợ sự việc bại lộ, Thu dùng tay bóp cổ, rồi dùng gạch đánh nhiều nhát vào đầu khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Sau khi gây án, hắn dùng bạt cuốn quanh người nạn nhân rồi mang ra chuồng heo của gia đình giấu. Đến tối, vợ của Thu đi rẫy về, thấy chồng ở nhà một mình nên gặng hỏi. Lúc này, hắn kể lại toàn bộ sự việc cho vợ nghe. Sau đó, 2 vợ chồng Thu đã khiêng xác nạn nhân lên xe máy rồi chở đến ống cống thuộc thôn Ea Tê, xã Krông Jing để phi tang nhưng đã bị phát hiện.

Thực hiện: Một Thế Giới & SaigonTV


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.