Bắt giữ nhiều kẻ cướp giật lộng hành tại trung tâm TP.HCM

Sáng nay 28.11, Công an quận 1 (TP.HCM) cho biết đã bắt giữ nhiều đối tượng liên quan đến 3 vụ cướp giật, trong đó nạn nhân chủ yếu là du khách nước ngoài trên địa bàn quận.

Vào đầu giờ chiều 27.11, các trinh sát Công an quận 1 phát hiện đối tượng Nguyễn Thanh Hiền (sinh năm 1988, ngụ tại quận 10) có nhiều dấu hiệu nghi vấn nên tiến hành theo dõi. Khi đối tượng trên vừa áp sát giật dây chuyền của một nữ du khách Philippines thì đã bị các trinh sát nhanh chóng bắt gọn.

Trước đó, Công an quận 1 cũng bắt giữ Hứa Mã Như Hoa (sinh năm 1997) và vợ là Lương Thị Ngọc Mai (sinh năm 1998, cùng ngụ TP.HCM) khi cả 2 vừa ra tay giật điện thoại của một phụ nữ mang quốc tịch Đài Loan (TQ) khi người này đang đi bộ trên đường.

Cùng trên địa bàn quận 1, 2 đối tượng Lâm Thành Phong (sinh năm 1990) và Tô Kim Mai (sinh năm 1993) cũng đã bị Công an phường Bến Thành bắt giữ sau khi thực hiện hành vi cướp tài sản tại giao lộ Nguyễn Thị Minh Khai - Cách Mạng Tháng 8 vào chiều 27.11.

Đây là thời điểm cuối năm, cũng là lúc các đối tượng trộm cắp, cướp giật ra tay manh động, liều lĩnh; đặc biệt là nhắm vào những du khách nước ngoài. Công an TP.HCM cho biết sẽ tăng cường công tác tuần tra nhằm đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn, cũng như sự an tâm cho du khách nước ngoài.

Thực hiện: Một Thế Giới & SaigonTV


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.