Bắt đối tượng trộm và rao bán điện thoại trị giá 2,7 tỉ đồng

Hôm nay 23.11, công an tỉnh Hải Dương cho biết đã bắt giữ đối tượng Phạm Đăng Hồng, SN 1995, quê Hải Dương. Trước đó, tên này đột nhập vào một căn hộ và lấy đi nhiều tải sản, đặc biệt là chiếc điện thoại trị giá gần 3 tỉ đồng.

Theo điều tra, sau khi học hết lớp 8, Phạm Đăng Hồng (SN 1995) bỏ học rồi lao vào cờ bạc dẫn đến nợ nần chồng chất. Để có tiền, Hồng đã nảy sinh ý định trộm cắp tài sản tại các căn biệt thự ở TP Hải Dương. Đặc biệt, có những ngôi biệt thự bị đối tượng đột nhập hai lần. Rất nhiều lần, đối tượng đột nhập vào các ngôi biệt thự ở TP Hải Dương lấy đi rất nhiều tài sản trị giá hàng trăm triệu đồng.

Mới đây nhất, Hồng đột nhập vào 1 căn biệt thự trên địa bàn, trộm tài sản trị giá khoảng 130 triệu đồng rồi tiếp tục lẻn vào một biệt thự khác ở trên đường Phạm Công Bân, phường Hải Tân thì bị chủ nhà phát hiện, hô hoán. Hồng bỏ chạy nhưng kịp lấy đi một chiếc ví da, bên trong có 4,2 triệu đồng, một số thẻ ATM cùng một chiếc điện thoại Vertu trị giá hơn 2,7 tỉ đồng rồi mang đi rao bán nhưng đã bị bắt giữ để điều tra, làm rõ.

Thực hiện: Một Thế Giới & SaigonTV


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.