Bất an vì liên tục bị đe dọa, tạt sơn vào nhà

Một gia đình đang sống tại đường Tam Bình, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP.HCM, đang vô cùng lo sợ vì bị "giang hồ" khủng bố tinh thần. Theo trình báo của gia đình này, liên tục trong gần 7 tháng nay, những kẻ lạ mặt liên tục tạt sơn, xăng và mắm tôm vào nhà.

Những hình ảnh được camera an ninh ghi lại cho thấy các đối tượng lạ mặt tạt sơn, mắm tôm và xăng vào nhà ông Nguyễn Quang, ngụ nhà số 17/31/1 Tam Bình, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức. Và đây chỉ là một trong hàng chục lần nhà ông Quang bị giang hồ khủng bố trong 7 tháng qua.

Để tự bảo vệ mình và gia đình, ông Quang đã lắp đặt camera an ninh, tuy nhiên nhà ông vẫn liên tục bị tạt sơn. Nhiều đồ đạc trong nhà bị hư hỏng, các thành viên trong gia đình mất ăn, mất ngủ vì lo sợ. Gia đình ông không dám treo biển số nhà mà phải mang đi cất giấu. Thậm chí, ông Quang còn phải thuê thợ gia công thêm vài lớp sắt bọc kín mặt trước ngôi nhà trông như lô cốt khá kỳ dị.

Ông Quang cho biết gia đình không mâu thuẫn hay nợ nần ai. Tuy nhiên, có một người cháu vừa ly dị và mâu thuẫn trong việc phân chia tài sản.

Gần đây nhất, rạng sáng 14.11, nhà ông Quang tiếp tục bị kẻ lạ uy hiếp bằng cách tạt sơn và để lại một mẩu giấy với nội dung: “Chúng tôi tha thiết mong gia đình ông Nguyễn Quang, ông Phan Vinh, cô Phan Thị Thu Hà về giải quyết tiền bạc cho chúng tôi”.

Được biết sự việc đã được trình báo lên cơ quan Công an quận Thủ Đức và đang chờ xử lý, điều tra, làm rõ thủ phạm gây ra tình trạng bất an này.

Thực hiện: Một Thế Giới & SaigonTV


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.