Bắt 2 nam thanh niên phát tờ rơi cho vay nặng lãi

Ở nhiều địa phương trong đó có cả TP.HCM, tại các chốt đèn giao thông, các chợ hay trong hẻm nhỏ thường xuất hiện nhiều đối tượng phát và dán tờ rơi cho vay tiêu dùng, trả góp hay giải ngân với thủ tục đơn giản khiến nhiều người cả tin sập bẫy…

Liên quan đến vụ việc này, Công an huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận vừa triệu tập 2 đối tượng là Nguyễn Thành Nhất (sinh năm 1994) và Lê Văn Vụ (sinh năm 1998, cùng trú tại tỉnh Thanh Hóa) để điều tra về hành vi phát tờ rơi dụ dỗ các nạn nhân vay tiền nhưng thực chất là cho vay nặng lãi.

Tại cơ quan công an, hai đối tượng khai nhận đã đi phát tờ rơi quảng cáo với nội dung cho vay trả góp, thủ tục đơn giản, giải ngân trong ngày tại địa bàn huyện Thuận Nam. Sau đó 2 đối tượng này đã cho 2 người vay vốn với lãi suất 25%/tháng. Lực lượng chức năng đã tịch thu tang vật gồm một xấp tờ rơi quảng cáo, 1 xe gắn máy và hơn 31 triệu đồng.

Thực hiện: Một Thế Giới & SaigonTV


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận1

  • lieutienReply

    05-12-2017 08:11:18

    Ở TPHCM cũng có. Thậm chí, ngừơi ta dán đầy đừơng, có số điện thọai hẵn hoi. Dân đã phản ảnh qua tiếp xúc cử tri của HĐNDTPHCM, nhưng hình như nói cũng như không. Tòan là ghi nhận, còn giải quyết thì không?

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.