Băng nhóm tuổi teen chém người, cướp tài sản lúc nửa đêm

Công an thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương vừa tiến hành mật phục bắt giữ băng cướp gồm 6 đối tượng tuổi đời chỉ 17 đến 23, chuyên dùng mã tấu, bình xịt hơi cay để gây án lúc rạng sáng trên Quốc lộ 13 đoạn giáp ranh Bình Dương và quận Thủ Đức, TP.HCM.

6 đối tượng trong băng nhóm này đang bị tạm giữ, gồm: Võ Nguyễn Thanh Mến, Nguyễn Vũ Kha, Huỳnh Thanh Sang, Võ Quang Huy, Lê Thành Văn, Nguyễn Hoàng Hận. Tất cả trong độ tuổi từ 17 đến 23, quê ở các tỉnh miền Tây..

Băng cướp khai do ở trọ gần nhau và thường nhậu chung nên cứ thiếu tiền là rủ nhau đi cướp. Cách đây vài ngày, băng cướp này đã chặn đường một người đàn ông đi xe máy để cướp. Do nạn nhân không cho tiền nên bị chúng chém 2 nhát vô lưng.

Các đối tượng cũng khai nếu các nạn nhân bỏ chạy hoặc chống cự thì chúng sẵn sàng chém. Riêng ngày 13.10, nhóm này dùng mã tấu chém 1 phụ nữ và cướp được 10 triệu đồng. Tính đến thời điểm bị bắt, băng cướp tuổi teen này đã gây ra 15 vụ chém người cướp tài sản…

Hiện Công an Thuận An kêu gọi các nạn nhân từng bị băng nhóm này tấn công, cướp tài sản đến cơ quan này trình báo để mở rộng vụ án.

Thực hiện: Một Thế Giới & SaigonTV


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.