Clip xe lăn của người chết tự di chuyển ở bệnh viện gây hoang mang

Nhân viên Bệnh viện Ban Kham Doung sững sờ khi xem camera an ninh ghi lại cảnh chiếc xe lăn của người chết tự di chuyển.

Clip người phụ nữ ngồi xe lăn bị ném đồ, xịt bình cứu hỏa vì ngăn cản kẻ cướp

Ngăn cản nhóm lợi dụng cuộc biểu tình đòi công lý cho George Floyd để cướp cửa hàng tiện lợi, người phụ nữ ngồi xe lăn bị tấn công thô bạo.

Thót tim cảnh rùa bay thẳng vào kính chắn gió ô tô đang chạy

Chiếc ô tô đang di chuyển trên đường thì bất ngờ một con rùa “bay tới” cắm thẳng vào kính chắn gió phía trước và kẹt ở đó. Vụ việc xảy ra ở Mỹ và may mắn không có ai bị thương sau sự cố trên.

Clip xe tải của CSGT suýt tông ô tô bật đèn xin quay đầu: Ai đúng ai sai?

Đây là chủ đề nóng gây tranh cãi trên mạng xã hội.

Clip cậu bé ngồi trong chảo súp đun sôi: Mình đồng da sắt hay chiêu trò?

Cậu bé ngồi trong chảo súp đun sôi bằng củi và lửa, chắp tay niệm gì đó mà không hề đau đớn khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Clip 10.000 công nhân sản xuất giày Adidas ở Bình Dương đình công vì lo mất việc

Thông tin Công ty TNHH Chí Hùng không còn đơn hàng tới tháng 8.2020 nên sẽ cho toàn bộ công nhân nghỉ việc từ giữa tháng 6 là nguyên nhân dẫn đến vụ đình công.

Clip rái cá Nam Mỹ lặn biển săn cua tài tình

Rái cá biển Nam Mỹ là loài động vật có vú dưới biển nhỏ nhất thế giới. Loài rái cá này sinh sống ở bờ biển nhiều đá ở Tây Nam Mỹ. Với cơ thể nhỏ khiến chúng chịu lạnh và nhịn thở kém nên phải chạy đua với thời gian để săn mồi dưới biển.

Clip dây chuyền sản xuất bánh mì Ấn Độ quá khác Việt Nam: Xem xong hết dám ăn!

Hết dám ăn vì chế biến quá mất vệ sinh.

2 tên trộm xe máy bỏ chạy trối chết khi bị chủ nhà đánh đuổi

Hai nam thanh niên dừng xe trên vỉa hè và tìm cách đánh cắp xe máy đang đỗ trước nhà dân. Tuy nhiên, chủ nhà đã kịp thời phát hiện sự việc và dùng cây lao ra đánh đuổi 2 tên trộm. Hai tên này liền nhanh chóng lên xe máy tháo chạy. Vụ việc xảy ra vào ngày 22.5 tại quận Tân Phú, TP.HCM.

Xem thêm ...


Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.