Sở TT-TT TP.HCM từ chối luật sư đại diện cho Đàm Vĩnh Hưng, Ngô Thanh Vân có hợp lý?

Theo luật sư Đặng Văn Cường thì người đã thực hiện hành vi đăng tải thông tin không chính xác phải có trách nhiệm trực tiếp trình diện trước cơ quan chức năng để khai báo, trình báo sự việc.

Việc phía ông Nguyễn Bắc Son nộp lại 3 triệu USD dưới góc nhìn luật sư

“Cùng là việc nộp lại số tiền 3 triệu USD, nếu là "khắc phục hậu quả" sẽ được hưởng nhiều sự khoan hồng (miễn tử hình) hơn là "bị thu giữ tang vật vụ án", luật sư Nguyễn Ngọc Hùng, Trưởng Văn phòng luật Kết Nối bình luận về việc nộp lại tiền của bị cáo Nguyễn Bắc Son.

‘Thông tin ngoài hành lang có vẻ tốt hơn trong phòng họp’

“Theo kinh nghiệm cá nhân của tôi thì thông tin bên ngoài hành lang có vẻ tốt hơn bên trong phòng họp”, ông Đinh Việt Thanh, bộ phận pháp chế Tổng công ty May 10 ví von.

Luật sư nói về khả năng Hồ Duy Hải được giải tội oan

Càng lúc vụ án Hồ Duy Hải càng bộc lộ những oan trái bí hiểm và chuỗi vi phạm nghiêm trọng các quy định tố tụng.

Cần khởi tố người đàn ông đánh vợ dã man rồi quay clip tung lên mạng

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện video dài gần 10 phút quay lại cảnh người chồng dùng chân đạp liên tục vào đầu vợ và dùng tấm gỗ đánh vợ đến mức vỡ nát. Sự việc khiến dân mạng càng phẫn nộ hơn khi chính người này cố tình quay lại cảnh hành hung sau đó phát tán lên mạng xã hội.

Khiếu nại quyết định không khởi tố vụ án trong vụ bị TPBank thu hồi nợ

Như đã thông tin, liên quan đến vụ việc TPBank bị tố thu hồi nợ kiểu cướp giật tài sản, mới đây, Công an quận Thanh Xuân, Hà Nội đã ra quyết định không khởi tố vụ án hình sự. Không đồng tình với quyết định này, bà Chu Thị Vân đã khiếu nại tới Công an TP.Hà Nội và Viện Kiểm sát Nhân dân TP. Hà Nội.

Vụ Angel Lina: Chính quyền địa phương có buông lỏng quản lý?

Liên quan đến việc bà Phạm Thị Tuyết Nhung - GĐ Công ty cổ phần Tư vấn và đầu tư Angel Lina bị Công an TP.HCM khởi tố, tạm giam về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” trong việc ký kết các hợp đồng góp vốn, hợp đồng đặt cọc mua bán đất của 9 dự án không có thật, các luật sư cho rằng cần xem xét trách nhiệm chính quyền của địa phương trong việc buông lỏng quản lý.

Xe Volkswagen có đường lưỡi bò: Có căn cứ để tịch thu, tiêu hủy xe

“Chiếc ô tô Volkswagen Touareg có bản đồ đường lưỡi bò được trưng bày tại Vietnam Motor Show thì rõ ràng là hàng hóa phương hại đến an ninh quốc gia của Việt Nam, trái với truyền thống lịch sử của Việt Nam”, Luật sư Kiều Anh Vũ nói.

Hà Nội: 4 kẻ đánh nữ phụ xe buýt có thể bị phạt 2-6 năm tù

Liên quan đến việc nữ nhân viên soát vé bị bốn thanh niên hành hung phải nhập viện, luật sư Đặng Văn Cường (Đoàn Luật sư Hà Nội) cho rằng phải khởi tố vụ án hình sự, xử nghiêm những kẻ côn đồ mới đủ sức răn đe.

Xem thêm ...
Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.