Cách chế biến yến mạch ngon miệng, dễ làm

Yến mạch là một trong những loại thực phẩm tốt cho sức khỏe và thích hợp với mọi đối tượng người dùng từ trẻ em cho đến người lớn tuổi.

Bí quyết giúp tránh nếp nhăn sâu trên mặt

Mặc dù không thể loại bỏ hoàn toàn nếp nhăn, đặc biệt là nếp nhăn hằn sâu, nhưng chắc chắn bạn có thể giảm sự xuất hiện của chúng.

Phụ nữ có thói quen này sẽ khó giảm cân

Nhiều người không hiểu vì sao mình ăn ít mà vẫn mập. Thực tế, việc tăng cân không chỉ phụ thuộc vào số lượng thức ăn chúng ta kết nạp trong bữa cơm mà còn ảnh hưởng bởi nhiều thói quen xấu trong cuộc sống.

Thói quen xấu gây tắc lỗ chân lông cần bỏ ngay

Không ai mong muốn sở hữu một khuôn mặt với các lỗ chân lông to hoặc gặp vấn đề như tắc lỗ chân lông. Tuy nhiên, vô tình các thói quen xấu hàng ngày khiến lỗ chân lông mở rộng và gây nên vấn đề nghiêm trọng trên da.

Nguyên nhân gây hôi miệng cần biết để tránh

Hôi miệng là tình trạng hơi thở có mùi, phổ biến ở mọi lứa tuổi. Tuy chỉ là bệnh lý răng miệng thông thường, không gây nguy hiểm cho sức khỏe nhưng ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý khi giao tiếp và trong công việc.

Thực phẩm bị giảm dưỡng chất vì thói quen ăn sai cách

Măng tây, dâu tây, sữa chua... đều là những thực phẩm có lợi cho sức khỏe. Nhưng đôi khi vì chế biến sai cách mà chúng ta làm giảm hoặc mất lượng dinh dưỡng có trong các loại thực phẩm trên.

Bí quyết để có cơ bụng săn chắc

Không như nam giới, phụ nữ cần cố gắng nhiều hơn để có được nét đẹp này. Về mặt sinh học, một số phụ nữ phải tập luyện cực nhọc hơn để có cơ bắp săn chắc như nam giới. Họ có khuynh hướng tích lũy mỡ toàn thân nhiều hơn. Tuy nhiên, với sự kết hợp thông minh giữa chế độ ăn và tập thể dục, phụ nữ sẽ có được cơ bụng săn chắc như mong muốn.

Tác hại của tia cực tím đối với da và mắt

Từ ngày 12 đến 15.5 chỉ số tia cực tím tại TP.HCM lên đến 11 - mức nguy hiểm cho da và mắt.

Tập thể dục sai cách và những tác hại khôn lường

Tập thể dục thường xuyên giúp cơ thể săn chắc, tăng cường cơ bắp, cải thiện trí nhớ và giúp tinh thần sảng khoái hơn. Tuy nhiên, nếu tập thể dục sai cách lại chính là mối lo ngại bởi chính bạn đang khiến cơ thể mình bị tổn thương.

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.