Văn bản giả mạo Sở GD-ĐT Quảng Bình cho học sinh nghỉ đến hết tháng 3

Văn bản giả mạo Sở GD-ĐT Quảng Bình cho học sinh nghỉ học đến hết tháng 3
Sau khi trên mạng xã hội xuất hiện văn bản giả mạo Sở GD-ĐT Quảng Bình cho phép học sinh nghỉ học đến hết tháng 3, chiều nay 10.3, Văn phòng Sở này đã có thông báo khẳng định việc giả mạo nói trên.

Thông báo của Văn phòng Sở GD-ĐT Quảng Bình nêu: Hiện nay, trên mạng xã hội có lan truyền công văn số 301/SGDĐT-VP ngày 9.3.2020 của Sở GD-ĐT Quảng Bình về việc kéo dài thời gian nghỉ học của học sinh, học viên do dịch bệnh COVID-19. Trong đó thông báo kéo dài thời gian nghỉ học đến hết tháng 3.2020. Sở GD-ĐT Quảng Bình khẳng định công văn trên là giả mạo, hoàn toàn không có chuyện Sở có quyết định cho phép học sinh toàn tỉnh Quảng Bình nghỉ học đến hết tháng 3.2020.

Văn phòng Sở GD-ĐT Quảng Bình cũng cho hay, công văn đó được chỉnh sửa từ công văn số 301/SGDĐT-VP ngày 15. 2.2020 thông báo kéo dài thời gian nghỉ học đến hết tháng 2.2020.

Văn bản giả mạo Sở GD-ĐT Quảng Bình cho học sinh nghỉ học đến hết tháng 3

Chiều 10.3, Sở GD-ĐT Quảng Bình đã thông báo đến toàn ngành để các đơn vị, cơ sở giáo dục biết, đồng thời nhắc nhở cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh, học viên chỉ tiếp nhận thông tin chính thống từ Sở, không chia sẻ thông tin không chính xác gây hoang mang dư luận. Đồng thời, Sở này cũng đã thông báo cho các cơ quan chức năng làm rõ việc giả mạo nói trên.

Bình Hà


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.